“Những khoản đầu tư tồi tệ nhất thuộc về những nhà đầu tư thiếu kiên nhẫn.”

Robert Kiyosaki

Bitcoin, tài sản chính của thị trường tiền điện tử, đã tăng gần gấp đôi trong năm nay. Thực tế này khơi dậy hy vọng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm các khoản đầu tư sinh lời cao..

Các loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư

Vậy, những tài sản tiền điện tử hứa hẹn nhất vào năm 2020 là gì??

Bitcoin (BTC)

Như đã nói, mức đóng cửa năm 2019 tiềm năng khoảng 7.000 đô la cho mỗi bitcoin hiện tại có nghĩa là sẽ tăng hơn 100%, nhưng đó không phải là chủ đề của các tiêu đề và không gây ra cơn sốt mua mà chúng ta đã thấy trong quá khứ..

bitcoinDự báo BTCUSD từ walletinvestor

Các nhà đầu tư trung bình quá cảm tính để xử lý những thăng trầm mạnh mẽ của Bitcoin. Tuy nhiên, có một mối quan tâm liên tục đối với tài sản, được đảm bảo bởi các yếu tố sau:

 • Mức giá hiện tại còn xa mức cao nhất mọi thời đại (20.000 USD).
 • Ít nhất, sự ra mắt của Bitcoin ETF và hợp đồng tương lai có thể phân phối đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức. Vào ngày 2 tháng 12, SEC đã thông qua việc ra mắt một quỹ đầu tư sẽ đầu tư vào hợp đồng tương lai bitcoin. Do đó, các nhà đầu tư sẽ có thể tiếp cận tiền điện tử thông qua đại diện quan trọng nhất của nó – Bitcoin.
 • Kỳ vọng đáng kể về sự tăng trưởng của Bitcoin sau khi giảm một nửa vào năm 2020. Cho đến nay, đã có hai lần giảm một nửa trong lịch sử ngắn của bi cái và cả hai đều dẫn đến sự gia tăng giá trị của tài sản tiền điện tử.

giảm một nửa bitcoin

 • Một trong những nhóm phát triển chuyên nghiệp nhất bao gồm các nhà mật mã hàng đầu thế giới như Adam Back.
 • Tính thanh khoản. Bitcoin có tính thanh khoản cao nhất trong thị trường tiền điện tử.
 • Biến động giá. Bất chấp sự biến động của nó, BTC được biết đến là một trong những loại tiền điện tử ổn định nhất. Ai đó sẽ cần rất nhiều vốn để thao túng giá.
 • Phát hành giới hạn 21 triệu xu. Khi nhu cầu tăng lên, giá sẽ tăng lên đáng kể.

Ethereum (ETH)

Không giống như Bitcoin hoặc Litecoin, Ethereum không có các hạn chế phát thải nghiêm ngặt. Các đồng tiền mới được tạo ra bởi blockchain để thưởng cho các thợ đào, vốn đã rót khoảng 10% số tiền mới được tạo ra thị trường hàng năm. Hiện tại có hơn 104,980,163 xu đang lưu hành.

EthereumDự báo ETHUSD từ walletinvestor

Các động lực cơ bản thúc đẩy tăng trưởng giá trị của ETH:

 • Đội. Ethereum được thành lập bởi Vitalik Buterin. Mặc dù còn trẻ nhưng Vitalik đã chứng tỏ mình là một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực tiền điện tử. Sự nhiệt tình và cống hiến cho công việc của họ đã thu hút hàng nghìn nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới vào nhóm. Ethereum Foundation là hiệp hội lớn nhất của các nhà phát triển và nhà mật mã trên thế giới.
 • Ethereum 2.0. Nhóm có kế hoạch tung ra bản cập nhật mạng vào năm 2020, ngang bằng với sự đồng thuận của PoW, sẽ cho phép các thợ mỏ tham gia vào việc đặt cược nhờ sự ra đời của khai thác PoS trong giao thức. Đồng thời, phần thưởng cho PoW sẽ giảm từ 3 ETH xuống 0,6. Bản cập nhật này cùng với nhau sẽ giảm lượng khí thải xuống 2,5% và sẽ kích thích việc rút ether khỏi lưu thông tự do để lưu trữ lâu dài..
 • Tính thanh khoản. Ethereum cũng có tính thanh khoản cao, thường được xếp hạng thứ 2 hoặc thứ 3 dưới Bitcoin. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi mua hoặc bán Ethereum.
 • Biến động giá. Ethereum có một cộng đồng trung thành và một đội ngũ chuyên nghiệp, có nghĩa là giá có nhiều khả năng duy trì ổn định và tăng trưởng trong dài hạn..
 • Kinh tế tiền điện tử. Cần biết rằng Ethereum cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái DApp. Điều này có nghĩa là hàng triệu nhà phát triển và công ty cần ETH để phát hành hợp đồng thông minh của họ, chạy các ứng dụng phi tập trung của riêng họ và trả tiền hoa hồng..

Binance Coin (BNB)

Không giống như Bitcoin, được dùng làm phương tiện tính toán và lưu trữ tiền, Binance coin là một mã thông báo tiện ích. Điều này có nghĩa là giá trị của nó phụ thuộc vào mức độ kinh doanh của Binance tốt và tự tin trong năm tới..

Trên thực tế, Binance Coin là một trong số ít các token đạt mức giá cao nhất kể từ thị trường tăng giá năm 2017..

Binance CoinDự báo BNBUSD từ walletinvestor

Kể từ đó, giá của nó đã tăng chậm và trong năm qua đã nhiều lần cập nhật kỷ lục giá của chính nó..

Các động lực cơ bản của sự tăng trưởng giá trị BNB:

 • Đội. Changpeng Zhao, hay được người dùng Binance gọi một cách trìu mến – CZ – là người sáng lập và CEO của Binance Exchange. Xem xét những thành công mà anh ấy và nhóm của anh ấy đang đạt được, có thể nói rằng họ có đủ kỹ năng và nguồn lực để tạo nên thành công cho đồng tiền này..
 • Tính thanh khoản. Binance Coin là một trong những loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất vào thời điểm hiện tại. Nó nằm trong top 10 trên Coinmarketcap với khối lượng giao dịch ngày càng tăng.
 • Sự biến động. Nó khá dễ bay hơi, nhưng nó không ngừng phát triển. Giá của nó đã được nhân với x3 vào đầu năm 2019, trong thị trường gấu.
 • Kinh tế tiền điện tử. 200.000.000 BNB đã được phát hành thông qua ICO với giá 0,10 đô la cho mỗi đồng xu. Binance đang giảm giá 50% phí giao dịch cho người dùng sở hữu BNB trong năm đầu tiên giao dịch. Binance cũng sử dụng 20% ​​lợi nhuận của mình cho mỗi quý để mua lại mã thông báo và đốt chúng cho đến khi số lượng BNB giảm xuống còn 100.000.000. Một đổi mới khác đang thúc đẩy sự phát triển của BNB là sự ra mắt của Lending và Staking. Chức năng này cho phép bạn đóng băng một phần tiền gửi để nhận phần trăm lợi nhuận trong một khoảng thời gian định trước.

Tron (TRX)

Kể từ khi thành lập, TRON đã tạo ra nhiều hy vọng về hoạt động của mạng nội dung kỹ thuật số của mình. Ngoài ra, nhóm công nghệ của anh ấy là một trong những nhóm hoàn thiện nhất trong thế giới tiền điện tử, dẫn đầu bởi Justin Sun vĩ đại, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong ngành..

Nhiệm vụ chính của Tron coin là hình thành một hệ sinh thái gồm các nội dung giải trí dựa trên Blockchain, có hệ thống lưu trữ được phân phối. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể phân phối bất kỳ nội dung nào trên mạng Tron: video, hình ảnh, nhạc,… Và quan trọng nhất, nội dung này sẽ được phân phối và lưu trữ trên toàn bộ mạng một cách phi tập trung và không phụ thuộc vào một máy chủ duy nhất..

TronDự báo TRXUSD từ walletinvestor

Mục tiêu của dự án là làm cho nó để các tác giả nội dung có thể phân phối nó mà không chia sẻ doanh thu với mạng. Tron (TRX) là một loại tiền điện tử sẽ trở thành một con bài mặc cả trên mạng để người tiêu dùng thanh toán trực tiếp cho người tạo nội dung.

Các động lực cơ bản của tăng trưởng TRX:

 • Đội. Nhóm phát triển của Tron là một trong những người hoạt động tích cực nhất trong không gian tiền điện tử. Justin thường xuyên có mặt tại mọi hội nghị và sự kiện lớn dành riêng cho tiền điện tử. Twitter của anh ấy được cập nhật và làm hài lòng các nhà đầu tư với những kế hoạch đầy tham vọng mỗi ngày. Justin không bỏ lỡ một cơ hội nào để quảng bá và quảng cáo thêm cho đứa con tinh thần của mình – tiền điện tử Tron.
 • Tính thanh khoản. Tiền điện tử TRX đang hoạt động để mua trên các sàn giao dịch phổ biến nhất như Binance, Huobi, OKEx và HitBTC. Hơn nữa, vào tháng 11, có tin tức rằng Justin có kế hoạch mua lại sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Polonex và tích hợp nó vào hệ sinh thái TRON tổng thể.
 • Sự biến động. TRON nổi tiếng với độ biến động cao. TRX hiện gần với mức thấp lịch sử của nó. Nhờ có Justin năng động và lập dị, khả năng cao là chúng ta sẽ thấy nhiều hơn một lần tăng và giảm của đồng xu. Ít nhất là mua TRON vào danh mục đầu tư để bán khi có sự tăng trưởng thúc đẩy tiếp theo trong tương lai..
 • Kinh tế tiền điện tử. Câu chuyện về ngai vàng chỉ mới bắt đầu. Đã lâu rồi kể từ khi ra mắt mạng riêng của mình (giai đoạn được gọi là “Odyssey”), vẫn còn rất nhiều việc phải làm về mặt phát triển và triển khai. Trong tuong lai, Tron se co 4 giai phap duoc xay dung tren the gioi. Quá trình phát triển của nó sẽ kéo dài sang giai đoạn ổn định và triển khai hàng loạt được gọi là Eternity, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2037. Vào năm 2020, giai đoạn sẽ bắt đầu nơi TRON có thể trở thành một hệ sinh thái có khả năng khởi chạy ICO.

Lumens Stellar (XLM)

Stellar Lumens (XLM) được thiết kế để giải quyết thách thức trong việc cải thiện cơ sở hạ tầng tài chính toàn cầu. Anh ấy cố gắng thực hiện tất cả các khoản thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và không tốn kém. Mục tiêu của các nhà phát triển là tạo ra một nền tảng đồng ý phi tập trung sẽ cung cấp cho cả người bình thường và các công ty lớn khả năng thực hiện giao dịch mà không cần bất kỳ ràng buộc trung gian nào..

Thuộc về saoDự báo XLMUSD từ walletinvestor

Jed McCaleb, người sáng tạo nổi tiếng của mạng Ripple, người đã rời công ty do mâu thuẫn với quản lý, trở thành người sáng lập mạng Stellar. Đồng tiền mới ra đời là kết quả của một đợt hard fork của Ripple, nhưng một năm sau nó đã chuyển sang giao thức mã nguồn mở của riêng mình. Do đó, XLM là phiên bản cải tiến của giao thức cũ.

Các yếu tố tăng trưởng cơ bản cho XLM:

 • Đội. Nhóm Stellar đã công bố quan hệ đối tác với các cơ quan chuyển tiền Tempo và ZED, ICOs Smartlands và Mobius, cũng như ít nhất 30 dự án và ngân hàng lớn, bao gồm Stronghold, Novatti, Hyperledger, Mobius, Hashcash và SatoshiPay.
 • Sự biến động. XLM khá biến động trên thị trường và hiện đang ở gần mức thấp. Nên mua một đồng xu ít nhất cho mục đích đầu cơ để bán trong lần bơm tiếp theo.
 • Kinh tế tiền điện tử. Stellar có tất cả các ưu điểm của Ripple, nhưng không có nhược điểm, đầu tiên là sự tập trung của đồng tiền này. Thông lượng blockchain tuyệt vời, tập trung vào bán lẻ và doanh nghiệp nhỏ, phi tập trung, không có phát thải bổ sung và chỉ 5% của tất cả các đồng tiền đã phát hành do Stellar Foundation quản lý. Tất cả điều này nói lên tiềm năng tăng trưởng tốt trong trường hợp của altzison mới.

Phần kết luận

Không phải tất cả các dự án đều có thể tồn tại qua mùa đông tiền điện tử và nhiều đồng tiền hàng đầu đã “nằm dưới gầm”. Một ví dụ về những thất bại đó là NEM, Bytecoin, STEEM, Stratis. Trên thực tế, danh sách có thể được liệt kê trong một thời gian rất dài.

Mặc dù thực tế là có khoảng 5.000 đồng tiền khác nhau trên thị trường tiền điện tử. Thật sự rất khó để chọn ra những người xứng đáng..

Đối với đầu tư dài hạn, trước hết, triển vọng phát triển với lộ trình thực tế, đội ngũ phát triển chuyên nghiệp, cộng đồng lớn và năng động là quan trọng.

Tất cả các dự án được thảo luận ở trên đều có những tính năng này. Đồng thời, BTC, ETH, BNB, TRX, XLM vẫn nằm trong TOP đầu về khối lượng giao dịch, mang lại tính thanh khoản và giúp các nhà đầu tư lớn có thể mua.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me