Làm thế nào để kiếm tiền với Bitcoin Trading Bots?

Mặc dù tiền điện tử là một thị trường mới, công nghệ đang bắt kịp và giúp kiểm soát giao dịch dễ dàng hơn và hạn chế rủi ro.

Vì thị trường tiền điện tử luôn mở, bạn sẽ mất cơ hội khi không có máy tính. Nhu cầu quản lý các giao dịch trong thời gian đó đã dẫn đến sự phát triển của các bot giao dịch.

Bạn có thể tận dụng lợi thế của thị trường ngay cả khi bạn đang ngủ bằng cách sử dụng bot giao dịch được thiết kế để mua và bán cho bạn.

Bạn đã cân nhắc sử dụng chương trình này chưa hay bạn muốn tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền với Bitcoin? Hướng dẫn này giải thích mọi thứ bạn cần biết.

Tìm hiểu xem công cụ này có phù hợp với bạn không bằng cách đọc thêm bên dưới.

Bot giao dịch là gì?

Bot giao dịch là một chương trình có thể đọc xu hướng thị trường và mua hoặc bán thay mặt bạn. Các quy tắc được lập trình sẵn hướng bot hành động theo một cách nhất định.

Có rất nhiều bot giao dịch có sẵn và chúng được cung cấp miễn phí, được mua hoặc cho thuê cho người dùng.

Nhiều nền tảng có thời gian dùng thử miễn phí, điều này lý tưởng cho những cá nhân mới tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Các chương trình bot cũng có thể được thiết lập với tính năng không an toàn để giảm rủi ro. Đây là một bước quan trọng khi chọn chiến lược bot giao dịch phù hợp với bạn.

Các bot miễn phí, còn được gọi là bot giao dịch bitcoin mã nguồn mở, dễ tiếp cận hơn với công chúng. Các bot giao dịch dựa trên đăng ký có giá cao hơn nhưng có ít hạn chế hơn.

Cách kiếm tiền với Bitcoin bằng Bitcoin giao dịch

Tin đồn, tin bài và thông điệp trên mạng xã hội có thể khiến thị trường thay đổi. Các bài đăng trực tuyến và dữ liệu Twitter cho thấy phần lớn im lặng ảnh hưởng đến tỷ giá Bitcoin.

Thật không may, bot giao dịch không thể hiểu được những thay đổi do các bài báo và tin đồn gây ra.

Mặc dù robot Bitcoin có những hạn chế nhưng nó vẫn có thể hữu ích.

Chúng là công cụ để theo dõi giá trị của tiền điện tử như Bitcoin chứ không phải là một chương trình làm giàu nhanh chóng cho các nhà giao dịch.

Các nhà giao dịch tự động sử dụng EMA (Đường trung bình động thử nghiệm) để theo dõi các xu hướng trong một khoảng thời gian nhất định. Nhược điểm là EMA chỉ có thể sử dụng dữ liệu từ quá khứ, không dự đoán hoặc thậm chí phản ánh giá trong tương lai.

Trước khi đầu tư hoặc sử dụng bot, bạn cần cân nhắc một số câu hỏi chính:

  • Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu cho một chương trình tự động?
  • Bot giao dịch có cho phép backtesting không?
  • Nó là một tần số cao hay thấp? Chiến lược nào phù hợp nhất với bạn?
  • Bạn có muốn sử dụng một bot do nền tảng tạo ra hay tự tạo một bot?
  • Bạn có đủ kiến ​​thức về thị trường và các kỹ năng mã hóa cơ bản để thực hiện các thay đổi đối với bot giao dịch không?

Mẹo để làm việc với Bots giao dịch tự động

Bước quan trọng nhất mà cả người mới và chuyên gia cần nhớ là chạy các bài kiểm tra thường xuyên. Bỏ qua bước này có thể dẫn đến tổn thất lớn và đau đầu.

Backtesting là một phương pháp kiểm tra một chiến lược nhất định bằng cách sử dụng dữ liệu trong quá khứ và kiểm tra kết quả. Bằng cách kiểm tra lợi nhuận và thua lỗ, bạn có thể đánh giá rủi ro trước khi thực sự đầu tư bất kỳ khoản tiền nào của mình.

Chiến lược phù hợp với một người có thể không phù hợp với bạn. Điều quan trọng là thử các chiến lược giao dịch khác nhau và chuyển sang một bot khác nếu cần tùy thuộc vào kết quả thử nghiệm của bạn.

Bot giao dịch của bạn chỉ mạnh bằng chiến lược tốt nhất của bạn.

Hãy nhớ chỉ cung cấp tài sản giới hạn cho bot giao dịch tự động của bạn để làm việc với ban đầu để hạn chế rủi ro nhiều nhất có thể. Nó cũng cần thiết để cài đặt các biện pháp không an toàn.

Bởi vì bạn sẽ cần sửa đổi bot của mình, bạn cần có kiến ​​thức về thị trường và một số kỹ năng mã hóa cơ bản.

Lợi ích của việc sử dụng rô bốt Bitcoin

Có những ưu và nhược điểm rõ ràng khi sử dụng hệ thống tự động tùy thuộc vào tình hình cá nhân của bạn. Nhưng được sử dụng đúng cách, bot giao dịch có thể đơn giản hóa các giao dịch của bạn.

Vì bot giao dịch là một chương trình tự động, nó hoạt động cho bạn ngay cả khi bạn không có PC. A nghiên cứu về người dùng Bitcoin ước tính rằng hơn 43% có công việc toàn thời gian và 56% có mối quan hệ.

Gia đình, công việc và trách nhiệm hàng ngày có nghĩa là bạn không thể ở bên máy tính của mình 24/7. Nhưng bot giao dịch là một chương trình và không có giới hạn giống như chúng tôi.

Các bot tự động cũng hoàn toàn hợp pháp để sử dụng và thậm chí có thể mang lại lợi ích cho thị trường.

Vì chúng tiếp tục hoạt động trong khi bạn vắng nhà, robot giao dịch có thể ngăn chặn một thị trường mỏng.

Chúng cũng ngăn chặn giao dịch theo cảm xúc hoặc suy nghĩ thứ hai về các lựa chọn mua / bán. Phản ứng ngay lập tức khi một kế hoạch không hoạt động có thể dẫn đến những quyết định sai lầm, nhưng bot chỉ tuân theo các quy tắc được lập trình sẵn để loại bỏ khả năng phản ứng theo cảm tính.

Nhược điểm khi sử dụng Bot giao dịch

Các hệ thống tự động và bot giao dịch tiền điện tử có thể không phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Đặt kỳ vọng của bạn và nhớ rằng sử dụng bot không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Bạn phải kiểm tra các bot Bitcoin tự động, nghiên cứu kết quả và từ bỏ hoặc chuyển đổi chiến lược để có kết quả tối ưu.

Bạn cần bật máy tính của mình hoặc sử dụng dịch vụ lưu trữ bot cho bạn. Điều này tốn kém tiền bạc, vì vậy hãy quyết định ngân sách của bạn trước khi tham gia.

Cũng có thể xảy ra sự cố cơ học do mất điện hoặc mất mạng.

Bạn cũng không thể để chương trình chạy mà không thực hiện thay đổi và thay đổi chiến lược của mình nếu cần.

Mong đợi chi nhiều hơn cho một chương trình chất lượng, nhưng hãy coi đó là một khoản đầu tư.

Bắt đầu với Robot giao dịch tiền điện tử

Với kiến ​​thức về bot giao dịch và cách kiếm tiền với bitcoin, bây giờ bạn có thể quyết định xem công cụ này có phù hợp nhất với mình không.

Mặc dù không phải là cách tốt nhất để tạo thu nhập thụ động, nhưng bot Bitcoin có thể hữu ích bằng cách quản lý tài sản của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ. Vì bạn không thể ở bên máy tính cả ngày nên đây là một điểm cộng nhất định.

Hãy coi các chương trình này là công cụ để sử dụng chứ không phải phần mềm để chạy liên tục mà không có bất kỳ sự giám sát nào.

Thường xuyên phản hồi, nghiên cứu các chiến lược khác nhau và sẵn sàng thực hiện các thay đổi. Bằng cách giám sát nhà giao dịch tự động tiền điện tử của mình, bạn có thể tăng lợi nhuận và giảm rủi ro.

Kiểm tra và so sánh các gói đăng ký để có ý tưởng về các dịch vụ của chúng tôi và tìm hiểu thêm.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map