2019 là năm tiền điện tử hợp pháp.

Bạn đã biết giá trị bảo mật mà nền tảng blockchain mang lại cho người dùng. Bạn biết sự phấn khích đi kèm với việc xem các đồng tiền mới bùng nổ trên thị trường. Nhưng phần còn lại của thế giới cần bắt kịp.

Củng cố lợi nhuận của bạn ngay bây giờ. Chúng tôi dự đoán năm tới là năm mà Joe trung bình nhảy vào nhóm tiền điện tử.

Ý chúng tôi chính xác là gì? Đồng tiền nào sẽ bật lên và thị trường sẽ thấy những đổi mới nào?

Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Chúng tôi đã chạy các con số và tham khảo ý kiến ​​của các vị thần tiền điện tử để tìm ra các xu hướng tiền điện tử năm 2019 có sẵn trong cửa hàng.

Hãy đọc tiếp. Tìm hiểu cách bạn có thể xoay vòng để tận dụng tối đa thị trường tiền điện tử trong năm tới.

Từ xu đến chuỗi: Xu hướng tiền điện tử cho năm mới

Một dự báo tốt về tiền điện tử không phải là một báo cáo về các đồng tiền mới nóng hổi. Chúng tôi nghĩ rằng đó là quan trọng. Chúng tôi sẽ không quên bao gồm chúng.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã dò tìm các xu hướng công nghệ sẽ thay đổi thị trường. Chúng ta sẽ thấy một số loại tiền tệ ổn định. Chúng ta sẽ thấy được nhiều sự tôn trọng hơn từ thế giới tài chính nói chung.

Đây là dự đoán của chúng tôi. Đánh giá chúng cho chính bạn.

Bitcoin duy trì mạnh mẽ và ổn định

Bitcoin là tiêu chuẩn vàng cho tiền điện tử. Có thể nói vàng là tiêu chuẩn Bitcoin cho tiền tệ thông thường. Đó là thành công.

Luôn luôn có sự bất ổn đối với một loại tiền tệ mới. Bitcoin cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng chúng tôi dự đoán Bitcoin sẽ đi một chặng đường dài trong năm nay.

Chúng tôi thấy Bitcoin đang tăng trưởng ổn định về giá trị khi công chúng trở nên quen thuộc hơn với nó. Đồng thời, điều đó có nghĩa là nó sẽ ổn định do giao dịch hai mặt trên thị trường Bitcoin. Do đó, không có vụ nổ khổng lồ nào nữa về giá trị.

Đây là một tin tốt và một tin xấu. Đó là tin tốt cho những ai mua Bitcoin thấp trong những ngày đầu. Đó là tin xấu cho những ai vẫn xem khai thác Bitcoin như một kế hoạch làm giàu nhanh chóng.

Loại tin xấu đó nói chung là tốt cho một loại tiền tệ, vì vậy chúng tôi sẽ coi những lợi ích này là một chiến thắng chung.

Ripple được tất cả buzz

Nếu bạn đang tìm kiếm món đồ chơi mới sáng bóng, hãy chuyển sự chú ý của bạn từ Bitcoin sang Ripple. Chúng tôi biết Ripple đã xuất hiện được vài năm, nhưng những phát triển gần đây đã khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Năm nay, Ripple đã ra mắt sản phẩm xRapid của nó. xRapid là một cuộc cách mạng. Nó cho phép các khách hàng thương mại lớn chuyển đổi tiền tệ sang XRP để chuyển tiền nhanh chóng.

Chuyển tiền nhanh chóng qua biên giới là một bước đột phá lớn. Vì xRapid, Ripple đã sẵn sàng tạo ra một cú sốc lớn vào năm 2019.

Tăng tính hợp pháp khi tiền của tổ chức gia nhập thị trường

Bitcoin tương lai sẽ xuất hiện trên NASDAQ vào năm 2019. Đó là một bước tiến lớn trong việc hợp pháp hóa tiền điện tử trong lĩnh vực tài chính.

Vì tính hợp pháp này, các tổ chức đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử. Những khoản đầu tư này sẽ làm tăng tính hợp pháp của tiền điện tử hơn nữa.

Chúng ta sẽ xem thử nghiệm NASDAQ diễn ra như thế nào vào Quý 1 năm 2019. Có những người nghi ngờ. Nếu chúng được chứng minh là sai, chúng ta sẽ thấy nhiều loại tiền tệ hơn được tung ra thị trường để đầu tư.

Đó là một chu kỳ của tính hợp pháp.

Đánh giá mới

Một trong những yếu tố khác trong chu kỳ hợp pháp là sự phát triển của các công cụ đánh giá. Cho đến nay, những công cụ này tương đối đơn giản. Đó là bởi vì những loại tiền này không có lịch sử dài để rút ra khi dự đoán giá trị tương lai của chúng.

Khi những đồng tiền này ổn định và gắn bó với nhau, các công cụ đánh giá ngày càng trở nên phức tạp hơn. Các chuyên gia như Chris Burniske đang phát triển các công thức mới để đánh giá. Công thức của Burniske bổ sung vận tốc vào tổng quy mô tài sản, theo ông tương đương với giá của tài nguyên kỹ thuật số cộng với số lượng của nó.

Phân quyền chung

Tiền điện tử hứa hẹn sự tự do. Nó hấp dẫn các nhà đầu tư muốn chuyển tiền của họ nhanh chóng. Nó hấp dẫn những người không ngại chấp nhận rủi ro.

Tính bảo mật mà blockchain đảm bảo trong đầu tư tiền điện tử làm cho sự độc lập này trở nên khả thi.

Chúng tôi dự đoán sự tự do này sẽ chỉ phát triển vào năm 2019.

Tiền điện tử phi tập trung bỏ qua blockchain. Blockchain có thể là một thế lực mờ ám, vì không rõ ai kiểm soát phần nào của nó. Tiền tệ phi tập trung đưa sức mạnh đầu tư trở lại vào tay các nhà đầu tư.

Sàn giao dịch phi tập trung

Tiền điện tử phi tập trung vẫn cần các mô hình tổ chức, bất kể chúng có miễn phí đến đâu. Cần có những sàn giao dịch để bạn có thể giao dịch chúng. Nếu không, chúng sẽ không có giá trị.

Chúng tôi dự đoán sự phát triển của các sàn giao dịch như vậy vào năm 2019. Đã có một số ít các sàn giao dịch này, được gọi là DEX. Nhưng chúng cần sự tinh vi hơn về mặt kỹ thuật và chúng tôi hy vọng những phát triển đó sẽ đến trong năm nay.

Ứng dụng phi tập trung

Phi tập trung sẽ không chỉ ảnh hưởng đến tiền xu. Thông qua các hợp đồng thông minh trên nền tảng Ethereum, chúng ta sẽ thấy các nhà phát triển cộng tác theo những cách mới.

Một trò chơi có tên CryptoKitties đã sử dụng các hợp đồng thông minh trên Ethereum để cho phép người dùng thu thập vật nuôi kỹ thuật số. Những hạn chế của các hợp đồng này liên quan đến khả năng mở rộng thấp của chuỗi khối Ethereum. Khi các nhà phát triển tìm ra khả năng mở rộng đó, chúng tôi sẽ thấy DApp xuất hiện với số lượng lớn hơn.

Blockchain tiếp tục phát triển

Như một điềm báo có thể xảy ra, blockchain dường như vẫn ở đây. Có, hầu hết các nền tảng blockchain của các công ty đều có khả năng mở rộng tối thiểu. Nhưng các công ty này đang đổ đủ tiền vào vấn đề đó để khắc phục nhanh chóng.

Công ty kế toán “Big Four” PricewaterhouseCoopers đã thấy nhu cầu về blockchain tăng vọt trong năm nay. Các báo cáo công ty rằng các công ty đang chi tiêu cho tư vấn blockchain với gần 2 tỷ đô la.

Chúng tôi thích những con số đó để dự đoán sự phát triển liên tục của blockchain.

Của tôi đi

Xu hướng tiền điện tử là xu hướng tài chính thú vị nhất để theo dõi. Luôn có một loại tiền tệ hoặc nền tảng mới để nghiên cứu. Khi tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy các khoản đầu tư đa dạng hóa và củng cố danh mục đầu tư của mình.

Bạn đang muốn chuyển từ người mới làm quen với tiền điện tử sang tiền điện tử chuyên nghiệp? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách bắt đầu giao dịch tiền điện tử như một công việc toàn thời gian.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me