Cách thiết lập một bot với Kotaro Signals trên 3Commas

Xin chào tất cả mọi người!

Cách đây không lâu, Kotaro Signals, một tín hiệu cho bot, đã xuất hiện trên Thị trường của 3Commas. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét cách giao dịch trên tín hiệu này, tôi sẽ mô tả các chiến lược và cài đặt được đề xuất của bot.

Nội dung:

 1. Đăng ký và kết nối sàn giao dịch trên 3Commas.
 2. Các cặp và sàn giao dịch có sẵn.
 3. Các chiến lược được đề xuất cho Tín hiệu Kotaro.
 4. Cách đặt một bot cho Kotaro Signals trên 3Commas.
 1. Đăng ký và kết nối sàn giao dịch trên 3Commas.

Sử dụng liên kết giới thiệu của tôi tc12655 và nhận chiết khấu 10% cho lần mua hàng đầu tiên.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được 7 ngày tài khoản Pro miễn phí với tất cả các công cụ có sẵn. Sau thời gian dùng thử, nếu khoản tiền gửi của bạn ít hơn $ 750, dịch vụ sẽ vẫn miễn phí cho bạn. Nếu bạn có nhiều hơn $ 750 trong tài khoản của mình, vui lòng chọn một trong các đăng ký. Để làm việc với Kotaro Signals, cách thuận tiện nhất là sử dụng bot tổng hợp và tôi sẽ mô tả chính xác tất cả các cài đặt cho loại bot này.

Sau khi đăng ký trên 3Commas, bạn cần kết nối API trao đổi Binance. Thông tin thêm về điều này, bạn có thể đọc tại đây: https://support.3commas.io/hc/en-us/articles/360000221733

2. Các cặp và trao đổi có sẵn.

Hãy xác định những trao đổi và cặp tín hiệu này có liên quan đến.

Như bạn có thể thấy, các tín hiệu có thể chỉ được sử dụng trên BINANCE, nhưng bạn có thể chọn cặp: USDT hoặc BTC. Cài đặt bot sẽ giống nhau; sự khác biệt duy nhất là sự lựa chọn các cặp.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng BTC.

3. Các chiến lược được đề xuất cho Tín hiệu Kotaro.

Dưới đây, tôi sẽ mô tả các chiến lược cơ bản được đề xuất để thiết lập bot 3Commas có liên quan tính đến ngày viết bài này, nhưng hãy luôn nhớ rằng các khuyến nghị không phải là quy tắc và bạn chịu mọi rủi ro.

Tôi đã lấy tất cả các đề xuất từ ​​trang web của những tín hiệu này qua liên kết: https://www.kotarosignals.com/

Có một kênh điện tín nơi người dùng thảo luận về chiến lược của họ và tùy chọn đăng kết quả công việc của họ: https://t.me/kotarochat

Tôi sẽ cố gắng cho bạn biết ngắn gọn nguyên tắc của các tín hiệu và chiến lược sử dụng chúng.

Tín hiệu Kotaro không thể sử dụng Cắt lỗ và dựa trên nguyên tắc trung bình, nhưng đây không phải là một biện pháp bảo mật, mà là một cách để nâng cao vị thế để tăng lợi nhuận của bạn.

QUAN TRỌNG: Một trong những điểm khác biệt so với một số tín hiệu khác là Tín hiệu Kotaro gửi bán tín hiệu, nghĩa là, bất kể bạn đã đặt Chốt lời hay chưa, giao dịch của bạn có thể được đóng bằng một tín hiệu và nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào với cả lãi và lỗ – để bảo vệ khoản tiền gửi của bạn khỏi bị sụt giảm sâu hơn. Tín hiệu bán sẽ không hoạt động đối với bot chỉ khi cặp mà tín hiệu bán nhận được đã được kích hoạt bởi Trailing Take Profit.

Có một số loại giao dịch tín hiệu: chiến lược TÍN HIỆU, BẢO TỒN và BÁN.

Tôi sẽ đưa ra so sánh của họ trong tờ số 2 này:

4. Cách thiết lập một bot cho Kotaro Signals trên 3Commas.

 1. Tín hiệu mua hàng:

Nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ thấy như sau:

2. Định cấu hình một bot. Tôi sẽ sử dụng ví dụ về giao dịch sang USDT *** với CHIẾN LƯỢC TÍN HIỆU – đây là một trải nghiệm mới đối với tôi, không phải cho% lợi nhuận đã định, mà cho tín hiệu ĐÓNG, vì vậy tôi sẽ hoàn toàn tin tưởng Kotaro ☺:

Tạo một bot:

Chúng tôi sẽ thực hiện theo từng phần: Phần đầu tiên là Cài đặt chính

Cặp phần

Sau khi nhấp vào nút Clear, chúng ta có thể đặt các cặp khác, chọn USDT_ALL

Nó sẽ như thế này:

Theo mình thì nên bỏ các cặp coin ổn định như: USDT-PAX, USDT-TUSD, USDT-USDC, USDT-USDS, USDT-USDSB. Chỉ cần nhấp vào dấu thập ở bên phải của một cặp.

 • Chiến lược – ở đây bạn có thể xác định chiến lược nào được chọn từ trang tính mà bạn sẽ tuân theo, hoặc có thể bạn sẽ viết theo cách của riêng mình mà không cần dựa vào các khuyến nghị ban đầu từ Kotaro Signals. Hãy để tôi nhắc bạn rằng tôi đã chọn CHIẾN LƯỢC TÍN HIỆU
 • Điều kiện bắt đầu giao dịch– chọn tại đây Kotaro Signals (nếu bạn không thấy nó trong danh sách, điều đó có nghĩa là bạn chưa mua nó và bạn cần quay lại mục 1 Signal mua:
 • Chốt lời phần
 • Cắt lỗ – không được khuyến nghị cho các loại tín hiệu Cắt lỗ này.
 • Lệnh an toàn phần
 • Cài đặt nâng cao phần

Khi tất cả hoàn tất, hãy nhấp vào “Tạo bot”.

Nhận lời nhắc rằng bạn cần chạy bot.

Sau đó nhấp vào “Bắt đầu”

Đó là tất cả. Chọn các chiến lược khác nhau tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

Tôi để lại liên kết đến bot mà chúng tôi vừa tạo với bạn ở đây: https://3commas.io/ru/bots/507933/shared_show?url_secret=78b4414949, bằng cách nhấp vào nó, bạn có thể sao chép, tùy chỉnh nó hoặc xem thống kê của đó là công việc.

Chúc một ngày tốt lành, hãy giữ liên lạc.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map