Đã từng nghe nói về Bitcoin?

Ngày nay không thể tránh khỏi thuật ngữ này. Ngay cả những chương trình như The Big Bang Theory cũng tham chiếu đến nó.

Quan trọng hơn, bạn có biết rằng Bitcoin là đáng giá rất nhiều tiền? Mặc dù giá trị của nó đã giảm rất nhiều so với giá trị đỉnh cao của nó vào tháng 12 năm ngoái, nhưng tiền điện tử vẫn rất tuyệt vời để thu lợi nhuận.

Có rất nhiều cách để kiếm lợi nhuận từ Bitcoin. Nhưng giống như tất cả các phương tiện kiếm tiền khác, nó cần thời gian và kiến ​​thức của bạn hoặc khả năng xử lý của máy tính. Nhưng các phương pháp kiếm Bitcoin dễ dàng là gì?

Đọc và tìm hiểu.

1. Khai thác Bitcoin

Nếu bạn muốn kiếm được số Bitcoin lớn nhất có thể, cách tốt nhất của bạn là thông qua khai thác. Đây là một quá trình cho phép bạn sử dụng máy tính của mình để thực hiện một tập hợp các phép toán. Điều này sẽ dẫn đến việc tạo ra Bitcoin mới.

Sự thiết lập hiện tại của Bitcoin có nghĩa là chỉ có khoảng 21 triệu có thể tồn tại. Cho đến nay, chỉ có khoảng 16,7 triệu đồng tiền được khai thác. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ còn lại ít hơn 4 triệu Bitcoin để khai thác.

Một cách tiếp cận tốt là tự mình khai thác tiền. Nhận một Thợ đào Bitcoin để giúp bạn bắt đầu kiếm tiền bằng Bitcoin. Giá của các thiết bị này phụ thuộc vào mức độ xử lý của chúng, nhưng hầu hết các thiết bị nhỏ bắt đầu từ 100 đô la.

2. Khai thác theo hợp đồng

Khai thác theo hợp đồng là một giải pháp thay thế tốt nếu bạn không gặp khó khăn khi thiết lập hoạt động khai thác của riêng mình. Với điều này, bạn phải trả phí để sử dụng thiết bị khai thác của công ty. Hợp đồng kéo dài trong một thời hạn nhất định và họ sẽ thêm tất cả số Bitcoin kiếm được vào ví của bạn.

Hạn chế chính của nó là chi phí cao hơn trong thời gian dài. Chỉ sử dụng điều này cho đến khi bạn có tiền để thiết lập hoạt động của riêng mình.

3. Thu nhập vi mô

Khi nói đến kiếm tiền bằng Bitcoin, thu nhập vi mô vẫn là phương pháp dễ dàng nhất. Nhưng nó tốn thời gian nhất khi bạn xem xét số tiền bạn kiếm được. Các trang web cung cấp thu nhập siêu nhỏ sẽ trả cho bạn một số lượng nhỏ Bitcoin khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản cho chúng.

4. Vòi Bitcoin

Loại phương pháp kiếm Bitcoin này cũng có các khoản thanh toán nhỏ như thu nhập vi mô. Hầu hết những thứ này thường sẽ giúp bạn kiếm được 1 Satoshi trong một chút thời gian của bạn. Đây là khoảng một phần trăm của một phần triệu BTC.

Nhưng sự khác biệt là bạn có thể yêu cầu những đồng tiền này trong một khoảng thời gian nhất định. Hầu hết các vòi Bitcoin cung cấp tiền xu sau mỗi năm phút. Đó không phải là cách nhanh nhất để kiếm tiền, nhưng đó là một nơi tốt để bắt đầu.

5. Đầu tư vào Bitcoin và các phái sinh của nó

Bitcoin trở nên phổ biến như một tài sản đầu tư trong những năm qua. Nó không phổ biến như sử dụng cổ phiếu và trái phiếu, nhưng nó đang trở nên phổ biến hơn. Đó là một trong những cách sinh lợi nhất để kiếm hàng triệu USD bằng Bitcoin.

Cách đầu tư phổ biến nhất vào Bitcoin là mua và giữ nó cho đến khi giá của nó tăng lên. Sự biến động giá của Bitcoin giúp bạn dễ dàng đạt được mức tăng đáng kinh ngạc. Ví dụ, Giá bitcoin tăng vọt từ $ 300 đến $ 7.000 trong một khung thời gian nhất định.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải giữ Bitcoin của bạn trong thời gian dài. Bạn có thể thu về lợi nhuận trị giá hàng triệu đô la.

6. Thị trường hàng hóa liên quan đến Bitcoin

Có nhiều cách để bạn kiếm tiền với Bitcoin mà không cần sở hữu bất kỳ đồng xu nào. Tiếp thị các sản phẩm liên quan đến Bitcoin là một phương pháp tốt để thu lợi nhuận. Rốt cuộc, việc cung cấp các dịch vụ liên quan có thể trở nên sinh lợi do sự quan tâm ngày càng tăng đến thị trường tiền điện tử.

Phương pháp đơn giản nhất là trở thành một nhà tiếp thị liên kết. Quảng cáo các thiết bị khai thác Bitcoin với việc sử dụng chương trình liên kết Amazon Associates. Với điều này, bạn nhận được hoa hồng khi mọi người mua những sản phẩm này trong vòng 24 giờ tới.

7. Làm công việc tự do dựa trên Bitcoin

Có một thị trường rộng lớn cho các dịch vụ tự do thanh toán bằng Bitcoin. Nó có thể bao gồm từ việc đơn giản như viết kỹ thuật đến các nhiệm vụ phức tạp hơn như phát triển trang web. Có rất nhiều trang web giúp kết nối nhân viên với khách hàng sẵn sàng thanh toán bằng Bitcoin.

Nếu bạn có các kỹ năng kinh doanh hữu ích, bạn có thể kiếm được một lượng Bitcoin lớn. Thật tuyệt vì bạn không cần đầu tư ban đầu, không giống như khai thác Bitcoin. Với đúng khách hàng, bạn có thể nhận được số tiền lớn Bitcoin trong thời gian của mình.

8. Quảng cáo kiếm tiền dựa trên Bitcoin

Một cách tốt để kiếm một dòng Bitcoin thụ động là hợp tác với mạng quảng cáo dựa trên Bitcoin. Nó hoạt động tốt nếu bạn có một trang web đăng nội dung tuyệt vời. Các mạng này trả cho bạn bằng Bitcoin cho các quảng cáo được đặt trên đó.

Bạn càng nhận được nhiều khách truy cập và nhấp chuột vào nội dung của mình, thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Nó hoạt động tốt nhất nếu bạn là một trang web tạo nội dung tập trung vào công nghệ và thị trường tiền điện tử. Lý do là những nhà quảng cáo này cũng đến từ ngành công nghiệp Bitcoin.

Rất dễ thực hiện, đặc biệt nếu bạn có một trang web quảng cáo các sản phẩm liên quan đến Bitcoin. Điều này mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để kiếm cả tiền tệ thông thường và tiền điện tử. Nó mang lại sự đa dạng cho dòng thu nhập của bạn.

9. Cho vay Bitcoin

Cho vay bitcoin là một vấn đề lớn vì nó cho phép bạn trở thành một tổ chức tài chính. Điều này giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách nhận lãi suất từ ​​Bitcoin mà bạn cho vay. Bạn sẽ cần một nền tảng cho vay để kiếm Bitcoin bằng cách cho vay.

Vấn đề chính của phương pháp này là bạn cần một khoản đầu tư ban đầu. Nhưng nếu bạn đã ổn định với các phương pháp khác, bạn có thể kiếm được một số lợi nhuận đáng kể.

Tìm hiểu cách kiếm lợi nhuận từ Bitcoin ngay hôm nay!

Có vô số cách để bạn kiếm lợi nhuận từ Bitcoin. Việc bạn muốn nắm giữ tiền điện tử hay bán các sản phẩm và dịch vụ có liên quan không quan trọng. Thị trường hiện tại của ngành công nghiệp Bitcoin mang lại rất nhiều cơ hội.

Sử dụng các phương pháp này để biết cách kiếm lợi nhuận từ Bitcoin. Hãy tận dụng nó vì thị trường tiền điện tử sẽ trở nên chủ đạo hơn khi những năm trôi qua. Bắt đầu ngay bây giờ và học cách kiếm tiền từ Bitcoin.

Hy vọng để tìm hiểu thêm? Xem các hướng dẫn khác của chúng tôi, chẳng hạn như hướng dẫn này giới thiệu các dự đoán giá Bitcoin của chúng tôi cho năm 2019!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me