Tự hỏi làm thế nào để giao dịch tiền điện tử hàng ngày như một sự nghiệp toàn thời gian?

Bạn có biết rằng các tin tuyển dụng cho các nhà giao dịch tiền điện tử có tăng 621% kể từ tháng 11 năm 2015? Ngay cả sau khi giảm mạnh, tiền điện tử vẫn là thứ nóng nhất trên thị trường đầu tư vào cuối năm 2018.

Câu hỏi thực sự là làm thế nào bạn có thể tận dụng xu hướng?

Khai thác tiền điện tử vẫn là một xu hướng, mặc dù nó đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước đáng kể. Bạn phải có tất cả các phần cứng cần thiết cho công việc có thể tốn hơn 10k đô la. Tùy chọn khác của bạn là giao dịch tiền điện tử.

Bạn có thể thuê người mua và bán cho bạn. Hoặc, bạn có thể tự làm tất cả.

Hầu hết các bạn đọc bài viết này đều đã tự thực hiện một số giao dịch. Vì vậy, làm thế nào để bạn chuyển nó sang một sự nghiệp toàn thời gian? Chà, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

Cách giao dịch tiền điện tử trong ngày: Bước 1, Đánh giá

Bước đầu tiên – và có thể là bước kém thú vị nhất – là đánh giá chi phí của bạn. Này, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về tiền điện tử toàn thời gian, bạn phải tìm ra số tiền bạn sẽ kiếm được. Điều đó có nghĩa là hiểu ngân sách hiện tại của bạn.

Thu thập thẻ tín dụng và bảng sao kê ngân hàng của bạn trong hai năm qua. Đánh giá chi phí sinh hoạt hàng tháng của bạn. Bắt đầu với các hóa đơn định kỳ, như tiền thuê nhà, tiền điện nước và khoản vay. Tiếp tục thêm chi phí để trang trải các nhu cầu thiết yếu hàng tháng khác, chẳng hạn như nhiên liệu, thực phẩm và giặt là.

Xây dựng cho mình một danh sách toàn diện, ghi chú từng mục. Vâng, chúng tôi biết nó không vui. Nhưng nó cần thiết.

Trở thành một nhà giao dịch hàng ngày cần có thời gian. Bạn phải xây dựng cho mình một vùng đệm tài chính để duy trì bản thân khi bạn xây dựng sự nghiệp của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm chi phí sinh hoạt ít nhất sáu tháng trước khi bạn quyết định đánh cược với sự thay đổi nghề nghiệp của mình.

Bước 2, Chuyển đổi sang Bitcoin

Bitcoin là tiền điện tử ổn định nhất và được xếp hạng cao nhất. Đó là lý do tại sao mọi người sử dụng nó làm cơ sở để hiểu các giao dịch của họ. Những gì chúng tôi muốn bạn làm là lấy số tiền bạn đã tính toán mà bạn sẽ cần mỗi tháng và chuyển nó thành Bitcoin.

Bạn vừa viết ra mục tiêu mục tiêu của mình. Mức tối thiểu bạn cần để tồn tại mỗi tháng với tư cách là một nhà giao dịch theo ngày. Bạn sẽ cần rút ra ít nhất bao nhiêu Bitcoin mỗi tháng để thanh toán các hóa đơn của mình.

Đó có phải là một con số chính xác? Không. Thật không may, thị trường biến động, vì vậy giá trị Bitcoin của bạn sẽ biến động hàng ngày. Miễn là bạn dự kiến ​​lấy ra ít nhất số tiền này mỗi tháng, bạn sẽ có một điểm đến rõ ràng.

Bước 3, Thực hành

Bạn có thể đã có nhiều kinh nghiệm giao dịch hoặc có thể không. Dù bằng cách nào, đã đến lúc bắt đầu giao dịch bằng giấy. Đó là một cách dễ dàng, không đau để xác định khi nào bạn sẵn sàng bắt đầu giao dịch tiền điện tử trong ngày.

Khi bạn giao dịch giấy tờ, bạn không thực sự giao dịch tiền tệ cứng. Hãy nghĩ về nó giống như giao dịch giả vờ hoặc chơi giao dịch. Đó là một cách dễ dàng để giao dịch tiền điện tử trong ngày mà không bị mất áo.

Đơn giản chỉ cần theo dõi các giao dịch bạn đã thực hiện nếu bạn thực sự giao dịch. Kiểm đếm nó vào cuối mỗi ngày. Đừng quên thêm bất kỳ khoản thuế hoặc phí dịch vụ nào mà bạn thường nhận được.

Nếu bạn không muốn tự mình theo dõi, nhiều trang web cũng cung cấp trình mô phỏng giao dịch tiền điện tử. Bạn có thể chơi chúng như một trò chơi để phát triển thành thạo hơn trong giao dịch. Hãy cảnh giác với các trang web yêu cầu trả phí sử dụng trình mô phỏng “miễn phí” của họ.

Có thể cho rằng phần tốt nhất của quá trình này là bạn có thể thực hiện nó khi đang làm việc. Bạn không cần phải bỏ công việc của mình để học. Đặc biệt dễ dàng nếu bạn có một công việc linh hoạt, một công việc cho phép bạn kiểm tra các giao dịch của mình mỗi giờ.

Bước 4, Giao dịch

Vào thời điểm bạn thực sự bắt đầu giao dịch toàn thời gian trong ngày tiền điện tử, bạn nên có những điều sau:

  • Đủ tiền tiết kiệm để trang trải chi phí trong sáu tháng
  • Tiền để đầu tư vào tiền điện tử (chi phí từ bốn đến tám tháng)
  • Một hồ sơ theo dõi giao dịch đã được chứng minh

Tiếp theo, bạn phải chọn các trang web yêu thích của mình để giao dịch tiền điện tử. Đây là danh sách các trang web phổ biến nhất:

Chúng tôi khuyên bạn nên chơi xung quanh mỗi cái trong vài ngày trước khi chọn cái nào bạn thích. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn ít nhất một trang web giao dịch Bitcoin trở lại tiền tệ quốc gia của bạn. Bạn sẽ cần nó khi bạn muốn rút tiền hàng tháng để thanh toán các hóa đơn của mình.

Phần còn lại bạn có thể để lại để tăng vốn đầu tư.

Tôi đã thanh toán hóa đơn của mình, bây giờ làm gì?

Như với bất kỳ nghề nghiệp nào, bạn phải làm việc để dành tiền cho những thứ khác ngoài hóa đơn. Bạn có dự định đi nghỉ sớm không? Bạn có bất kỳ sự kiện đặc biệt nào, như sinh nhật hoặc đám cưới, trong tương lai gần không?

Về hưu thì sao? Đối với một số bạn, đó là một chặng đường dài. Đối với những người khác, điều đó còn sớm hơn bạn chuẩn bị. Dù bằng cách nào thì bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư. Tại sao?

Hai từ: lợi nhuận kép.

Nếu bạn bắt đầu tiết kiệm ngày hôm nay, bạn có một số vốn đầu tư lớn hơn vào ngày mai. Nếu bạn giao dịch mỗi ngày, số tiền đó tiếp tục tăng theo cấp số nhân.

Ví dụ: giả sử bạn bắt đầu sự nghiệp giao dịch của mình với khoản đầu tư 1.000 đô la. Nếu bạn giao dịch bằng cách sử dụng các chỉ báo và mẫu mang lại cho bạn lợi nhuận 1% mỗi ngày, bạn sẽ kiếm được 37.783 đô la trong một năm.

Điều đó có vẻ không nhiều, nhưng hãy kiểm tra xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối năm thứ hai. Nếu bạn tiếp tục tạo ra lợi nhuận 1% mỗi ngày và tái đầu tư số tiền đó, bạn sẽ có 1.427.587 đô la vào năm thứ hai.

Có, trong thế giới thực, bạn cần tính đến các biến số khác. Bạn có thể sẽ không làm việc 365 ngày một năm. Bạn cũng sẽ phải trả thuế tiểu bang và liên bang của mình.

Hãy nhớ suy nghĩ kỹ mọi chi phí của bạn trước khi bắt đầu giao dịch toàn thời gian. Lãi gộp có thể chống lại bạn dễ dàng như lợi nhuận gộp có thể phù hợp với bạn. Đảm bảo rằng bạn quay đủ các số trước khi bắt đầu.

Cái gì tiếp theo?

Bây giờ bạn đã khám phá ra cách giao dịch tiền điện tử hàng ngày, đã đến lúc thử quy trình này. Bạn có thể giao dịch giấy, vì vậy bạn sẽ không mất một xu.

Tất cả những gì bạn cần là một kết nối internet ổn định, một thiết bị có sẵn internet và một phương pháp để theo dõi các giao dịch của bạn. Nếu không có gì khác, hãy lấy bút và giấy.

Viết ra từng giao dịch. Kiểm đếm mọi thứ vào cuối mỗi ngày để xem bạn đã hoạt động tốt như thế nào. Khi bạn làm tốt trong một tháng trở lên, bạn có thể cân nhắc chuyển đổi nghề nghiệp đó.

Thông tin này có hữu ích không? Nếu vậy, hãy xem các bài viết khác của chúng tôi về giao dịch tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me