Các bot giao dịch GTI

Bạn thân mến,

MỘT CHÚT VỀ TÔI

Các nhà giao dịch tiền điện tử biết tôi là Mikhail Hyipov.

Tôi đã tích cực giao dịch trong hơn một thập kỷ. Trong thời gian này, tôi đã có rất nhiều chiến thắng và thất bại. Dù thất bại đẫm máu đến đâu, tôi vẫn không ngừng giao dịch. Thay vào đó, tôi tăng gấp đôi việc học của mình và phát triển nghệ thuật giao dịch.

Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với giao dịch Forex, sau đó đến với các chương trình khuyến mãi và những chiếc tủ có ngăn kéo. Tôi đã cố gắng tìm hiểu sâu về tiền điện tử khi Bitcoin ở mức 200 đô la và mọi người đang ngồi trên BTC-e.

Trong thời gian này, tôi đã đi sâu vào nghiên cứu các công cụ phân tích kỹ thuật như:

 • Công cụ phân tích và chiến lược giao dịch của Thomas DeMark
 • Hình vuông 9, phương pháp của Pythagoras và nhật thực
 • Các mẫu sóng hài, phân tích gãy khúc và chu kỳ
 • Phân tích đồ họa và xu hướng
 • Đánh giá toàn cảnh và SK-FX
 • Phân tích nến, tic-tac-toe, Phạm vi, Kagi, Renko, Đột phá tuyến tính
 • Phân tích cụm và phân tích khối lượng
 • Phân tích sóng
 • Các chỉ báo xu hướng và bộ dao động
 • Ngoài ra, tôi rất chú ý đến việc nghiên cứu tâm lý thị trường, phân tích cơ bản và nghiên cứu hệ thống quản lý rủi ro.
 • Tôi chia sẻ miễn phí tất cả kiến ​​thức và kinh nghiệm tích lũy được với những độc giả yêu thích của mình.
 • Bạn có thể tìm thấy các bài báo và dự báo về giáo dục và phân tích của tôi trên Internet ở nhiều nguồn khác nhau, chủ yếu là đây

CHIẾN LƯỢC CỦA TÔI

Tính biến động tích cực và tính thao túng là những đặc điểm chính của thị trường tiền điện tử. Do đó, giao dịch dựa trên khung thời gian nhỏ hơn (biểu đồ phút) sẽ khiến mọi thứ nhầm lẫn với nhiễu thị trường và tín hiệu sai. Giao dịch trong thời gian ngắn như vậy mà không có tự động hóa sẽ khiến bất kỳ nhà giao dịch nào kiệt sức và gây ra sai lầm.

Bỏ lại sự thất vọng này và sử dụng robot 3commas!

Sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm hàng chục năm của mình, tôi đã phát triển một chiến lược hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thị trường trên nhiều khung thời gian.

Không một nhà giao dịch nào có chiến lược làm việc sẽ tiết lộ tất cả bí mật của mình; tuy nhiên, nhờ có 3commas, bạn có cơ hội tham gia giao dịch trực tuyến với tôi.

Chiến lược giao dịch của GTI MH được lấy cảm hứng từ công việc của một nhà giao dịch và chuyên gia phân tích kỹ thuật nổi tiếng, Thomas DeMark.

Tôi đã phát triển một tập lệnh duy nhất chỉ ra các giá trị bán quá mức bất thường của một tài sản theo các chỉ số DeMark tại một thời điểm cụ thể – sau khi đạt được, một lần rút lui cần thiết không xa.

Có tính đến xu hướng chung của tài sản, chiến lược là phân tích mô hình và biến nó thành các giao dịch thành công trong thời gian giá giảm.

Các nghiên cứu cho thấy rằng mức khôi phục tối thiểu sau khi tín hiệu nhận được là 3%.

Để giảm thiểu các lỗi có thể xảy ra, chiến lược tập trung vào tỷ suất lợi nhuận 0,5% cho mỗi giao dịch. Theo chiến lược này, tín hiệu không bị trì hoãn mà thường đưa ra dấu hiệu dẫn đầu.

 Chiến lược này cung cấp tính trung bình chi phí với sự gia tăng vi mô của vị trí của bạn và giảm chênh lệch giúp tạo ra nhiều lợi nhuận hơn và ít rủi ro hơn. Tính trung bình cho phép bạn duy trì mức tăng trưởng cần thiết để đóng giao dịch Chốt lời ở khoảng cách dưới 3%, thậm chí có tính đến mức giảm 6% của điểm vào lệnh.

Tất cả các tín hiệu sẽ được đưa ra dựa trên dữ liệu từ sàn giao dịch BINANCE và độc quyền trên các công cụ giao dịch thanh khoản.

Đối với các tùy chọn hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người, tôi chia chiến lược 3 kênh tín hiệu:

 •   GTI MH BTCUSD – hoạt động độc quyền trên cặp BTCUSDT (bot đơn giản, kích thước tiền gửi tối thiểu là 240 USD) – MIỄN PHÍ

 • GTI MH ALTBTC – hoạt động độc quyền trên các cặp Altcoin / BTC (bot tổng hợp, kích thước tiền gửi tối thiểu là 0,12 BTC) – chỉ 8,76 đô la mỗi tháng

 •   GTI MH ALTUSD – hoạt động độc quyền trên các cặp Altcoin / USDT (bot tổng hợp, kích thước tiền gửi tối thiểu là 1200 USDT) – chỉ 8,76 đô la mỗi tháng

VÍ DỤ VỀ CÔNG VIỆC CỦA KÊNH THƯƠNG MẠI

Giả sử bạn đã kết nối với kênh ALTBTC. Cài đặt bot cho tất cả các kênh đều giống nhau. Do đó, ví dụ này cũng sẽ liên quan đến các kênh khác của họ GTI.

Theo chiến lược giao dịch, chúng tôi nhận được hai tín hiệu mua với một khoảng cách nhỏ với nhau. Vì kênh này cho phép bạn mở tối đa 5 giao dịch đồng thời và một cặp tối đa 3 lệnh, cả hai tín hiệu đều được xử lý.

Như bạn có thể thấy, tín hiệu cuối cùng đã kiếm được lợi nhuận trong vòng chưa đầy 30 phút, bởi vì ngay sau tín hiệu đã có một đợt hồi phục vi mô, đủ để cố định thu nhập.

Đối với tín hiệu đầu tiên, tình hình với nó thú vị hơn nhiều. Mũi tên màu đỏ đánh dấu điểm vào ban đầu. Ngay sau đó, sáu lệnh an toàn xếp hàng bên dưới, đi kèm với việc nén chặt và tăng kích thước. Khi mỗi lệnh trong số sáu lệnh được thực hiện, một lệnh mới sẽ mở ra còn thấp hơn. Mức ký quỹ như vậy cho phép bạn nắm bắt được sức ép của nến (bóng nến dài để thực hiện các điểm dừng) và ngay lập tức đóng vị trí với lợi nhuận tốt.

Tuy nhiên, trong ví dụ của chúng tôi, đây không phải là trường hợp, thay vì bán hàng hoảng loạn, sự sụt giảm có hệ thống tiếp tục.

Khung màu xanh lá cây cho biết các lệnh bảo hiểm đã thực hiện – chỉ 8 trong số 16. Dưới đây là 6 lệnh khác trong dòng – được đánh dấu bằng khung màu xanh lam. Và thậm chí thấp hơn, tôi đánh dấu bằng một khung màu đỏ, nơi mà hai lệnh an toàn cuối cùng sẽ xuất hiện, trong trường hợp tình hình tiếp tục xấu đi.

Nhìn vào ví dụ. Khi thực hiện tất cả các lệnh, chúng tôi thấy rằng độ lệch so với mức chốt lời không quá 2,55%.

Như đã thấy trong bảng trên, độ lệch về cơ bản ngừng tăng ở lệnh bảo hiểm thứ mười. Nó ngừng phát triển để duy trì xác suất cao để chuyển sang một vị trí có lợi nhuận, ngay cả trong mức giảm 6% từ khi tham gia. Rất hiếm khi thấy độ sâu rút xuống đáng kể hơn thế này.

Biểu đồ trên cho thấy rằng việc thực hiện các lệnh bảo hiểm được kết hợp với các kênh giao dịch đáng tin cậy và các mức hỗ trợ khá có khả năng cung cấp ít nhất một đợt giảm giá tăng trong ngắn hạn, sau đó chúng tôi sẽ cố định lợi nhuận.

Như bạn có thể thấy, rất nhanh sau đó, giá đã vượt qua mức hòa vốn – được đánh dấu bằng mũi tên màu cam và rất gần với mức chốt lời. Nhưng chúng ta hãy tưởng tượng tình huống xấu nhất và không có sự quay trở lại nào từng xảy ra.

Trong trường hợp này, bạn có hai lựa chọn:

 1. Khắc phục các khoản lỗ không vượt quá 1% số tiền gửi của bạn. Để làm được điều này, hãy khắc phục với độ lệch 4-5% so với mức hòa vốn hoặc khoảng 10% so với thời điểm gia nhập. Vì lối vào được thực hiện theo xu hướng giảm cục bộ, nên từ đầu mùa thu, nó sẽ là độ sâu 15-20%. Các nhà giao dịch đã tham gia vào tiền điện tử trong một thời gian dài biết rằng những sự sụp đổ mạnh mẽ như vậy, không có phản hồi, là cực kỳ hiếm và thường liên quan đến một số trường hợp bất khả kháng. Nhưng một lần nữa, ngay cả trong trường hợp này, khoản lỗ sẽ không vượt quá 1% số tiền ký quỹ, tương ứng với các quy tắc tiêu chuẩn để quản lý rủi ro.
 2. Nếu bạn thận trọng hơn và không muốn chấp nhận lỗ dù chỉ 1%, bạn sẽ có cơ hội thoát ra khỏi mặt nước và kiếm lời. Có một chức năng kỳ diệu để đảo ngược giao dịch.

 Sau khi bạn kích hoạt nó, bot sẽ hủy các lệnh đang mở của bạn và một bot mới sẽ lập chiến lược cho tiền điện tử đã mua của bạn. Chiến lược mới sẽ chơi vào mùa thu. Đặc thù của nó là nó hoạt động theo chiều hướng suy giảm, nhưng không có bất kỳ đòn bẩy nào.

 Nó hoạt động theo nguyên tắc giống như bot cổ điển, chỉ theo hướng ngược lại. Nó bán lệnh cơ sở ở vị trí hiện tại và mua lại thấp hơn theo tỷ lệ phần trăm được chỉ định. Nếu tiền điện tử mở ra và tăng lên, thì chúng tôi ghi nhận sự tăng trưởng trong các đơn đặt hàng bảo hiểm. Trong mọi trường hợp, điều đó sẽ có lợi cho chúng tôi vì, với sự phát triển của viola, chúng tôi sẽ thu được nhiều tài sản cơ bản hơn (bù đắp cho những tổn thất của chúng tôi).

 Với phương pháp này, bạn cần hết sức lưu ý. Nó sẽ không bảo vệ bạn khỏi thua lỗ trong trường hợp giảm giá sụp đổ và xu hướng tiếp tục. Thay vào đó, nó là một cách để tính trung bình một vị trí, mà không làm tăng nó, gần giá trị hiện tại trong trường hợp có kỳ vọng về sự hoàn vốn ngược.

 Do đó, tôi có thể giới thiệu phương pháp này ngay cả đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Và về danh tiếng của tôi, tôi có thể nói rằng nó hoạt động và hoạt động tốt!

 Nếu bạn đột ngột quyết định đi theo hướng này, đừng quên kiểm tra cài đặt.

 1. Đảm bảo đặt các lệnh cơ sở và bảo hiểm theo tỷ lệ 2 trên 1
 2. Đảm bảo rằng số dư được sử dụng không quá 100%

3. Việc mở giao dịch phải diễn ra càng sớm càng tốt

4. Mức lợi nhuận 0,5%

5. Lãi suất nên được hình thành tùy thuộc vào khối lượng

6. Số lượng lệnh an toàn tối đa – 16

7. Số lượng lệnh an toàn có hiệu lực đồng thời – 6

8. Độ lệch giá để đặt lệnh an toàn – 0,84

9. Hệ số của khối lượng lệnh an toàn – 1,04

Hệ số 10 bậc của lệnh an toàn – 0,88

Kết quả kênh:

 • Đối với kênh GTI MH BTCUSD, kết quả bot ở đây
 • Đối với kênh GTI MH ALTBTC, kết quả bot ở đây
 • Đối với kênh GTI MH ALTUSD, kết quả bot ở đây

Để tóm tắt kết quả một cách ngắn gọn, trên thực tế không có bất kỳ tổn thất nào trên các kênh, ngoại trừ ban đầu, khi cài đặt được thử nghiệm trên tài khoản thực. Giờ đây, những tín hiệu này cực kỳ sinh lời và mang lại thu nhập ổn định!

 NHỮNG KHUYẾN NGHỊ KHI SỬ DỤNG KÊNH TÍN HIỆU 

 1. Sử dụng một tài khoản riêng trên sàn giao dịch để làm việc với các tín hiệu GTI. Điều này sẽ giúp tránh tình trạng thiếu tiền đặt lệnh bảo hiểm do giao dịch chéo từ các kênh khác hoặc trong quá trình giao dịch thủ công.
 1. Kiểm soát mức tiền tối thiểu trong việc quản lý bot. Trong trường hợp không có vị trí mở, số tiền tối đa mà bot sử dụng phải nhỏ hơn hoặc bằng số dư miễn phí. Nếu không đúng như vậy, bạn cần phải giảm kích thước của vị trí bot hoặc bổ sung số dư để quản lý.
 1. Không thay đổi cài đặt bot. Cài đặt của bot theo cách cung cấp tỷ lệ phần thưởng rủi ro tối ưu nhất cho chiến lược giao dịch của chúng tôi cụ thể. Mọi thay đổi trái phép có thể dẫn đến giảm lợi nhuận hoặc tăng rủi ro!

Bạn có thể tìm thấy các cài đặt mới nhất cho bot tại các liên kết bên dưới:

 • Đối với kênh GTI MH BTCUSD, cài đặt bot ở đây
 • Đối với kênh GTI MH ALTBTC, cài đặt bot ở đây
 • Đối với kênh GTI MH ALTUSD, cài đặt bot ở đây
 1. Tham gia cộng đồng của chúng tôi bằng điện tín https://t.me/GoodTradingIdea / TÍN HIỆU GTI. Nhờ kênh này, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo về những thay đổi mới nhất trong cài đặt của bot, chiến lược giao dịch và tất cả các tin tức khác liên quan đến kênh giao dịch. Ngoài ra, trong trường hợp có thắc mắc, bạn luôn có thể liên hệ với cuộc trò chuyện mở của chúng tôi TRÒ CHUYỆN GTI. Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Chúc may mắn và thu được nhiều lợi nhuận!

Trân trọng,

Mikhail @Hyipov

 KHUYẾN CÁO: Nhà cung cấp Tín hiệu không công bố lời khuyên về việc sử dụng tiền điện tử hoặc giao dịch tiền điện tử. Mặc dù trang web chứa thông tin về một chỉ báo thuật toán được tạo bởi Nhà cung cấp tín hiệu, nó không cung cấp cho người đọc bất kỳ lời khuyên tài chính nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu nào mà chỉ báo công bố vì chúng chỉ dành cho mục đích thông tin. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, cho dù trong hợp đồng, vi phạm (bao gồm cả sơ suất) hay cách khác, đối với bất kỳ thiệt hại, chi phí hoặc tổn thất nào khác mà bạn có thể phải chịu phát sinh từ thông tin đó hoặc bất kỳ sự phụ thuộc nào bạn có thể đặt vào thông tin đó.

Nội dung của chúng tôi nhằm mục đích sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là phải thực hiện phân tích của bạn trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào dựa trên hoàn cảnh của bạn .. Các hoạt động trong quá khứ của chỉ báo thuật toán không phải là hướng dẫn cho tương lai. Để tránh bất kỳ nghi ngờ nào, Nhà cung cấp Tín hiệu và bất kỳ công ty liên quan hoặc nhân viên nào, không tự coi mình là Cố vấn giao dịch hàng hóa (“CTA”) Hoặc Cố vấn tài chính được ủy quyền (“AFAs”). Với sự trình bày này, tất cả thông tin, dữ liệu và tài liệu được cung cấp bởi Nhà cung cấp tín hiệu và bất kỳ công ty liên kết hoặc nhân viên nào, chỉ dành cho mục đích giáo dục và không được coi là lời khuyên đầu tư cụ thể.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map