10 mẹo cần phải có để giao dịch Bot tiền điện tử

Không có gì bí mật khi bạn phải tham gia vào giao dịch tiền điện tử nếu bạn chưa có. Cơ hội tài chính này có thể mở ra rất nhiều cánh cửa cho bạn nếu bạn tìm ra cách thị trường hoạt động và thực hiện một vài bước đi thông minh.

Ngoài ra, không mất nhiều thời gian để bắt đầu. Hình thức kiếm tiền này có chi phí khá thấp so với đầu tư khác, và thậm chí thời gian cam kết thấp nếu bạn tham gia vào giao dịch bot tiền điện tử. Giao dịch bot cho phép bạn thiết lập một chương trình chăm sóc các giao dịch của bạn cho bạn.

Bot của bạn tìm hiểu thị trường, thực hiện giao dịch thay mặt bạn và kiếm tiền trong khi bạn đang tập trung vào những thứ khác. Tuy nhiên, nó có thể tạo ra tổn thất cho danh mục đầu tư mạng của bạn nếu bạn không cẩn thận.

Dưới đây là 10 mẹo giao dịch tiền điện tử để giúp bạn – và bot của bạn – thành công.

1. Bạn phải chi tiêu trước khi kiếm được

Cũng giống như bất kỳ thứ gì khác, bạn cần phải bỏ một ít tiền vào khoản đầu tư của mình trước khi bạn có thể bắt đầu thấy lợi nhuận. Giá của các bot khác nhau tùy thuộc vào các chức năng bạn đang tìm kiếm và thị trường mạng bạn muốn hoạt động.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện nghiên cứu của mình trước khi nhảy vào bất cứ điều gì. Đó là một khoản đầu tư tốt nếu mua một hoặc hai bot cho nhu cầu giao dịch của bạn, nhưng bạn không nên chọn chúng theo ý thích. Bạn càng dành nhiều thời gian để quyết định sử dụng bot nào, bạn càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền với giao dịch tiền điện tử.

2. Bạn có thể thử Demo giao dịch Bot giao dịch tiền điện tử

Làm cách nào bạn có thể đảm bảo bot mà bạn đang cân nhắc đầu tư phù hợp với mình? Bằng cách thử một bản demo! Nhiều nhà cung cấp bot cung cấp các bản demo một tháng với mức phí thấp hoặc miễn phí. Điều này giúp bạn có nhiều thời gian để tìm hiểu cách hoạt động của hệ thống và quyết định xem đó có phải là công cụ bạn muốn sử dụng hay không.

3. Có thể đáng giá để tạo ra bot của riêng bạn

Tuyệt vời như dùng thử bản demo bot, bạn có thể sẽ tự kìm chế nếu bạn đang sử dụng một bản mới mỗi tháng. Tại một số thời điểm, bạn phải đưa ra quyết định và bắt đầu suy nghĩ xem bot nào sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho sự phát triển dài hạn của danh mục đầu tư của bạn.

Hoặc, bạn có thể tự làm!

Lưu ý, điều này không dành cho người bình thường. Để xây dựng bot của riêng bạn, bạn cần phải có hiểu biết sâu rộng về giao dịch tiền điện tử cũng như mã hóa và an ninh mạng. Đó là một thách thức lớn để đảm nhận, nhưng nó đáng xem xét.

4. Đảm bảo rằng Bot của bạn tương thích với Sàn giao dịch ưu tiên của bạn

Cho dù bạn tạo bot của riêng mình từ đầu hay mua một chương trình bạn thích, hãy đảm bảo rằng nó tương thích với sàn giao dịch bạn đang sử dụng trước khi bắt đầu làm việc. Thật tiếc nếu dành quá nhiều thời gian để so sánh các lựa chọn của bạn chỉ để phải bắt đầu lại từ đầu.

May mắn thay, hầu hết các bot đều tương thích với hầu hết các sàn giao dịch. Bạn chỉ không muốn kết thúc trong trường hợp bot và trao đổi bạn chọn không đi cùng nhau.

5. Dành thời gian của bạn để tạo ra một chiến lược

Mặc dù bot giao dịch của bạn sẽ đảm nhận rất nhiều công việc liên quan đến việc xây dựng danh mục đầu tư, nhưng bạn vẫn phải là người thực hiện chiến lược giao dịch. Chiến lược bạn tạo ra rất quan trọng đối với sự thành công trong thu nhập của bạn. Đó không phải là một bước bạn có thể xem nhẹ hoặc chỉ đoán và kiểm tra cho đến khi bạn thấy kết quả mình đang tìm kiếm.

Đây được cho là phần quan trọng nhất của toàn bộ quy trình. Hãy dành thời gian làm đúng để bạn có thể bắt đầu tạo ra thu nhập chứ không phải thua lỗ.

6. Chạy kiểm tra lại

Cách tốt nhất để tìm ra chiến lược tốt cho bot của bạn sử dụng là chạy kiểm tra lại. Mặc dù bạn không thể dự đoán thị trường tiền điện tử sẽ thay đổi như thế nào, nhưng bạn có thể học hỏi từ các xu hướng đã xảy ra trong quá khứ.

Đảm bảo rằng bạn kiểm tra và đối chiếu những phát hiện bạn đưa ra. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu nhất để bắt đầu khi đưa ra dự đoán của bạn về những gì có thể xảy ra trong tương lai.

7. Tránh cấp quyền truy cập rút tiền cho Bot của bạn

Một phần của việc tạo chiến lược giao dịch cho bot của bạn là cho phép bot đưa ra quyết định cho bạn như bán, mua và giữ cái gì. Bạn nên cố gắng để năng lực của nó.

Một số người mắc sai lầm khi cấp quyền truy cập rút tiền cho bot của họ, điều này chỉ khiến họ dễ bị mất tiền. Bot của bạn có thể kết thúc giao dịch rất nhiều tiền của bạn, hoặc tệ hơn, bạn có thể để ngỏ cánh cửa cho tin tặc truy cập không chỉ tiền điện tử mà còn cả tài khoản ngân hàng thực của bạn!

8. Thiết lập xác thực hai yếu tố

Một cách khác để chống lại tin tặc là thiết lập hệ thống xác thực hai yếu tố. Điều này về cơ bản giống như việc bạn đặt mật khẩu cho mật khẩu. Nó giúp bạn đảm bảo rằng tất cả tiền điện tử và thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tốt trong khi bạn điều hướng các sàn giao dịch và thị trường trực tuyến khác nhau bằng bot của mình.

9. Giữ bí mật tất cả thông tin của bạn

Thật thông minh khi nói về bot của bạn và chia sẻ một chút chiến lược của bạn với những người bạn đáng tin cậy, những người cũng đang cố gắng xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, bạn không bao giờ được chia sẻ khóa API của mình.

Chỉ cần một người biết API của bạn là bạn có thể mất tất cả thu nhập của mình. Bạn không bao giờ biết ai đó có thể cố gắng thực hiện loại giao dịch nào thay mặt bạn hoặc nếu họ sẽ thực hiện với tất cả tiền điện tử của bạn.

10. Đề phòng Lừa đảo

Điều này không cần phải nói, nhưng đó là một lời nhắc nhở tốt mà bạn cần ghi nhớ.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một bot mới hay đang cố gắng tìm ra chiến lược, hãy luôn giữ cho mình sự thông minh về bạn. Thật không may, có rất nhiều lừa đảo chờ đợi để tận dụng lợi thế của những người mới bắt đầu tham gia vào tiền điện tử.

Đừng ngụy biện cho bất cứ điều gì có vẻ là đảm bảo hoặc quá tốt để trở thành sự thật.

Giao dịch tiền điện tử trở nên đơn giản

Mặc dù có rất nhiều trò gian lận trong giao dịch tiền điện tử và nhiều cơ hội đầu tư khác, nhưng cũng có những công cụ có giá trị đang chờ đợi để giúp bạn thành công. Ví dụ, bot phù hợp là một trong những tài nguyên tốt nhất mà bạn có thể sử dụng khi xây dựng thu nhập từ tiền điện tử của mình.

Để tìm hiểu thêm về giao dịch bot tiền điện tử theo cách đơn giản, dễ hiểu, hãy nhấp vào đây.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map