Vốn hóa thị trường tiền điện tử ngày nay gieo hy vọng vào trái tim của những người nắm giữ tài sản, những người sử dụng giao dịch hoặc đầu tư như một cách để kiếm tiền. Cách đây 6-7 tháng, có vẻ như thị trường đang dần tiến tới cái chết của nó. Vào ngày 16 tháng 12 năm 2018, vốn hóa đạt 100 tỷ đô la, thị trường đã không có giá trị nhỏ như vậy kể từ mùa hè năm 2017. Cho dù năm ngoái có đáng trách như thế nào đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử, 428 đồng tiền mới đã được phát hành vào năm 2018, bao gồm cả Binance Coin (BNB) và Huobi token (HT), hiện đang xếp thứ 6 và 36 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap. Giao dịch bằng các loại tiền điện tử này rất sôi động và nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch đã kiếm được khoản tiền kha khá từ chúng..

Vào năm 2019, 190 loại tiền điện tử đã xuất hiện, trong số đó có những loại thành công và cũng có những loại có khả năng thành công. Trong bài đánh giá hôm nay, tôi sẽ nói về 12 loại tiền điện tử được phát hành vào năm 2019 đáng để bạn quan tâm. Nhiệm vụ của mọi nhà đầu tư là xem và tìm ra Ethereum mới của họ vào năm 2019 hoặc ít nhất là Huobi.

Nhân tiện, một cuộc tấn công mạng về Huobi, nếu bạn giao dịch trên sàn giao dịch này, thì việc truy cập vào 3commas sẽ không mất một xu, có nghĩa là bạn có thể thiết lập giao dịch tự động, điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và dây thần kinh.!

Chà, chúng tôi đang chuẩn bị xe trượt tuyết vào mùa hè và danh sách những đồng xu hứa hẹn cho mùa viola của chúng tôi hiện có.

Đi!

BitTorrent (BTT)

BitTorrent (BTT)BitTorrent (BTT)

Phi tập trung là rất quan trọng đối với công nghệ BitTorrent. Tôi nghĩ rằng mọi người đều quen thuộc với ý tưởng trao đổi các tệp đã tải xuống giữa mọi người. Vấn đề chính với torrent là tốc độ tải tệp xuống chậm do người dùng đã tải xuống không muốn phân phối. Giải pháp cho vấn đề này là trên bề mặt. Người dùng chỉ cần được khuyến khích phân phối tệp, sau đó họ sẽ trở nên sẵn sàng hơn để làm điều đó..

Tiền điện tử phù hợp với chương trình khuyến mãi. Việc tạo ra nó được bắt đầu sau khi nền tảng được mua lại bởi tỷ phú tiền điện tử Justin Sun, người được biết đến với việc thành lập TRON. BTT được phát hành vào những ngày cuối tháng 1 năm 2019 và sau 4 ngày, giá của nó đã tăng gần 2,5 lần.

Hiện giá và vốn hóa của nó đang có một số sụt giảm, nhưng ngay cả như vậy, đồng tiền này vẫn được xếp hạng 44 trong xếp hạng CoinMarketCap, đây là một kết quả tốt. Nó có thể được tìm thấy trên nhiều sàn giao dịch. Có lợi cho thực tế là mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp cho BTT, liên kết của nó với TRON và sự hiện diện của một cộng đồng hàng triệu người tải xuống tệp thông qua các giao thức torrent BitTorrent.

Pivot Token (PVT)

Pivot Token (PVT)Pivot Token (PVT)

Đừng nhìn vào vị trí thấp trong bảng xếp hạng, hôm nay chỉ là năm 1896, nhưng điều này có thể thay đổi nhanh chóng. Bởi vì những người sáng tạo có một ý tưởng tuyệt vời. Pivot tuyên bố là nền tảng truyền thông và đầu tư blockchain lớn nhất thế giới.

Nó được thiết kế để cung cấp cho người dùng dữ liệu thời gian thực trên thị trường tiền điện tử. Đương nhiên, sản phẩm sẽ hữu ích cho cả nhà đầu tư và nhà giao dịch, bao gồm cả những người đã thiết lập giao dịch tự động. Trên nền tảng này, người dùng không chỉ được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm mà còn có thể kiếm thu nhập. Token được trao cho việc xuất bản, đọc tài liệu và hơn thế nữa. Pivot hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư học cách quản lý tài sản của họ tốt hơn bằng cách sử dụng công nghệ tài chính, cũng như nâng cao kỹ năng giao dịch của họ. PVT sẽ được sử dụng làm mã thông báo duy nhất trong hệ sinh thái Pivot.

Pivot Token (PVT)Pivot Token (PVT)

Dự án đã nhận được đầu tư từ các công ty như Binance Labs, Huobi Eco, INBlockchain, LD Capital và LinkVC. Theo Google Play, Pivot có 3,62 triệu người dùng ở 232 quốc gia và đang phát triển.

Mạng hàng đầu (TOP)

Mạng hàng đầu (TOP)Mạng hàng đầu (TOP)

Hầu hết tất cả các phương pháp giao tiếp liên quan đến việc lưu trữ thông tin về người dùng. Điều này kéo theo những chi phí không cần thiết dưới hình thức cài đặt và bảo trì máy chủ, và bên cạnh đó, dữ liệu được lưu trữ tập trung rất dễ bị tấn công..

Những người sáng tạo đầy tham vọng của TOP Network mô tả dự án của họ như một mạng mở phi tập trung cung cấp các dịch vụ giao tiếp đám mây trên blockchain. TOP cung cấp các dịch vụ an toàn, chi phí thấp bao gồm nhắn tin, gọi điện, video, VPN và hơn thế nữa. Nhiệm vụ dài hạn của TOP Network là tạo ra một cơ sở hạ tầng blockchain công khai cho tất cả các Dapp.

Mạng hàng đầu (TOP)Mạng hàng đầu (TOP)

TOP Network hiện đang xếp hạng 261 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap. Nó được giao dịch trên một số sàn giao dịch. Lộ trình dự án thông báo rằng messenger sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2019. Nếu kế hoạch diễn ra theo đúng kế hoạch và người đưa tin trở nên tốt đẹp, TOP sẽ bộc lộ tiềm năng của nó và những người nắm giữ đồng xu này sẽ xoa tay và vui mừng vì họ đã tin tưởng vào nó đúng lúc. Các nhà giao dịch sẽ có thể kiếm tiền tốt khi thay đổi giá..

Origo (OGO)

Origo (OGO)Origo (OGO)

“Quyền riêng tư đang chết dần trên Internet” – trang web Origo Network cho biết và các nhà phát triển của loại tiền điện tử này tin rằng họ đã tìm ra cách hoàn hảo để bảo vệ quyền riêng tư. Origo là một vì:

  • Dựa trên Bằng chứng Kiến thức Zero (ZKP);
  • khả năng mở rộng của tiền điện tử cao; ngoài ra, cơ chế đồng thuận kết hợp BFT + Proof-Of-Stake được sử dụng;
  • giao dịch được thực hiện ngoài chuỗi.

Origo (OGO)Origo (OGO)

OGO hiện đang xếp thứ 285 theo CoinMarketCap. Việc bắt đầu giao dịch tiền điện tử này đã được mong đợi, vì ở giai đoạn ICO, có khá nhiều sự cường điệu xung quanh nó. Biểu đồ của OGO thật thú vị, giao dịch trên các sàn chứng khoán bắt đầu vào đầu tháng 6 năm nay, đến giữa tháng thì giá giảm đáng kể. Các nhà phân tích cho rằng điều này là do những người nắm giữ tài sản kỳ vọng giá sẽ tăng ngay lập tức và khi điều đó không xảy ra, họ đã vội vàng loại bỏ tiền điện tử. Sau đó, giá thực sự đã tăng lên rất nhiều. Vì vậy, các nhà giao dịch đặc biệt sáng suốt thiết lập giao dịch tự động đã rất thích đồng tiền này, vì nó mang lại thu nhập tốt cho họ.

Origo có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, có thể tham gia bảo hiểm, hoặc bạn có thể trả lương hàng tháng cho nhân viên, giữ bí mật tuyệt đối mọi dữ liệu. Nói chung, tiền điện tử này cũng cần được xem xét, có vẻ như nó có tiềm năng.

Lõi sấm sét (TT)

Lõi sấm sét (TT)Lõi sấm sét (TT)

Thunder là một blockchain với tiền điện tử của riêng nó. Lợi ích chính của nó là khả năng tương thích EVM và thông lượng 1200 TPS được yêu cầu với thời gian xác nhận ít hơn một giây và chi phí khí đốt thấp. Điều này cho phép các ứng dụng phi tập trung mở rộng quy mô và triển khai nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, những người sáng tạo trên trang web của họ, không phải không tự hào, tuyên bố về tính đơn giản và độ tin cậy của giao thức của họ. Mỗi bước của anh ấy được xác định đầy đủ và được hỗ trợ bởi chứng minh toán học nghiêm ngặt..

Giao dịch được xác nhận trong vòng chưa đầy một giây vì các nút đồng thuận hoàn thành một vòng bỏ phiếu, đủ để giao dịch được thực hiện. Máy gia tốc là một hệ thống đáng tin cậy và chống DDoS điều phối các nút đồng thuận.

Lõi sấm sét (TT)Lõi sấm sét (TT)

Đồng tiền này đã xuất hiện trên các sàn giao dịch từ giữa tháng 5 năm nay, mặc dù thực tế là hiện tại giao dịch được thực hiện với mức giá thấp hơn đáng kể so với ngày 1 tháng 5, Thunder chiếm vị trí thứ 220 tự tin trong CoinMarketCap. Các nhà phân tích không giảm giá nó, mà ngược lại, họ tin rằng tiền điện tử có mọi cơ hội lọt vào TOP-100 tiền điện tử.

Tầm nhìn Bitcoin Satoshi (BSV)

Tầm nhìn Bitcoin Satoshi (BSV)Tầm nhìn Bitcoin Satoshi (BSV)

Tôi chắc chắn muốn đề cập đến đồng tiền này trong bài đánh giá, mặc dù thực tế là nó đã được phát hành vào cuối năm 2018. Bitcoin SV là một dự án thú vị mà các nhà giao dịch và nhà đầu tư chắc chắn nên chú ý đến nếu họ chưa thực hiện..

SV là một đợt hard fork của Bitcoin Cash. Dự án Bitcoin SV chủ yếu được hỗ trợ bởi CoinGeek Mining với sự phát triển của nChain. Những người sáng lập Bitcoin Satoshi Vision tin rằng họ là những người kế thừa thực sự cho sự nghiệp của Satoshi Nakamoto. Bitcoin SV là mạng ngang hàng của Bitcoin. Mục tiêu chính của dự án là tạo ra một blockchain ổn định hơn với khả năng mở rộng cao hơn. Điều này sẽ cho phép người bán và người mua ở mọi nơi trên thế giới sử dụng hợp đồng thông minh để giải quyết vấn đề của họ..

Tầm nhìn Bitcoin Satoshi (BSV)Tầm nhìn Bitcoin Satoshi (BSV)

Cộng đồng đối xử với tiền điện tử này theo cách khác, nhưng mặc dù vậy, Bitcoin SV ngày nay là một trong mười loại tiền điện tử lớn trên hành tinh. Tại thời điểm viết bài này, nó đang ở dòng thứ chín với vốn hóa 2,6 tỷ đô la.

Mạng Matic (MATIC)

Mạng Matic (MATIC)

Tiền điện tử này, đã được giao dịch vào cuối tháng 4 năm 2019, có vị trí thứ 114 trong bảng xếp hạng với vốn hóa 38 triệu đô la. Những người sáng tạo ra Mạng Matic mô tả dự án của họ như một giải pháp mở rộng quy mô ở cấp độ thứ hai, sử dụng chuỗi cho tính toán ngoài chuỗi. Bảo mật tài sản được đảm bảo thông qua việc sử dụng nền tảng Plasma và mạng lưới trình xác thực phi tập trung với cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS). Những người sáng tạo muốn các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung coi Matic là công cụ tốt nhất cho sự sáng tạo của họ theo hướng này..

Mạng Matic (MATIC)Mạng Matic (MATIC)

Theo kế hoạch, một chiếc ví sẽ được tạo trên nền tảng của Mạng Matic, cũng như các sản phẩm cho phép các nhà phát triển chuyển các ứng dụng phi tập trung đã được tạo ra, chẳng hạn như trên Ethereum. Matic sẽ hỗ trợ các blockchain khác để đảm bảo khả năng tương tác và khả năng mở rộng cao.

TIẾP THEO (NET)

TIẾP THEO (NET)

Nó đã xuất hiện trên các sàn giao dịch vào giữa tháng 3 năm 2019 và sau một tháng, giá bắt đầu tăng nhanh và tự tin. Hôm nay NET nằm trong TOP-100, ở dòng thứ 77 của bảng xếp hạng. Mã thông báo hoạt động trên nền tảng Ethereum. Vốn hóa tại thời điểm viết bài này là gần 78 triệu đô la. Số lượng phát hành của đồng xu này được giới hạn ở 200 triệu đơn vị. Theo những người sáng tạo, điều này sẽ không cho phép giá giảm, ngoài ra, họ mua nhiều tiền hơn để đốt mỗi ngày so với số tiền được phát hành. Như vậy, giá trị của mỗi đồng xu mới tăng lên một chút..

TIẾP THEO (NET)TIẾP THEO (NET)

Đồng tiền này đã được giao dịch từ giữa tháng 3 năm nay. Vào cuối tháng 4, bạn có thể thấy vốn hóa bắt đầu phát triển mạnh mẽ như thế nào. Cùng với nó, giá cũng tăng, Tiếp theo là một loại tiền điện tử thú vị, các nhà giao dịch và nhà đầu tư nên theo dõi sự phát triển của nó, vì lượng phát thải hạn chế và việc đốt tiền hàng ngày luôn là một phần thưởng tốt cho danh tiếng của sản phẩm.

UNUS SED LEO (LEO)

Tại thời điểm viết bài này, sàn giao dịch tiền điện tử của riêng Bitfinex đứng thứ 14 trong xếp hạng vốn hóa tiền điện tử. Thái độ đối với dự án là gây tranh cãi, nhưng lịch trình của nó là mê hoặc. Có thể giao dịch đồng tiền này vào cuối tháng 5 năm nay và trong vòng chưa đầy một tháng, giá và vốn hóa của nó đã tăng gần gấp đôi, mang lại số tiền khổng lồ cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Một bước đột phá chỉ trong bốn tuần trong TOP-20, đây không phải là một trò đùa, và cho dù họ nhìn vào dự án như thế nào, bạn phải thực hiện nó một cách nghiêm túc.

Và họ nhìn vào dự án bởi vì những người đứng đầu sàn giao dịch đã bắt đầu nó để bù đắp thâm hụt ngân sách. Năm ngoái, các công tố viên đã buộc tội công ty iFinex của Bitfinex làm thất thoát 850 triệu USD. Công ty không thừa nhận tội lỗi và tuyên bố rằng số tiền không bị mất, nhưng bị đóng băng. Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử đã đón nhận tin tức rất đau đớn. Theo các ước tính khác nhau, sau đó hơn 10 nghìn BTC và vài trăm nghìn ETH đã được rút khỏi sàn giao dịch..

UNUS SED LEO (LEO)UNUS SED LEO (LEO)

Ngày nay, Bitfinex dành 27% lợi nhuận của mình hàng tháng để đổi các token theo tỷ giá thị trường. Công ty đốt những đồng tiền này và đưa tiền vào ngân sách. Nhân tiện, chủ sở hữu LEO trả hoa hồng ít hơn 15% trên Bitfinex và Ethfinex.

Mạng Crypto.com (CRO)

Mạng Crypto.com (CRO)

Tôi muốn đề cập đến dự án này, mục tiêu đầy tham vọng là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi toàn thế giới sang tiền điện tử. Anh ấy đã nhìn thấy ánh sáng vào những ngày cuối tháng 12 năm ngoái, nhưng tất cả các mốc phát triển chính của anh ấy đều rơi vào năm nay. Các sản phẩm chính bao gồm: ứng dụng Ví Crypto.com & Thẻ, một thị trường mua, bán và thanh toán bằng tiền điện tử, thẻ MCO Visa và mạng Crypto.com, được cho là cho phép người dùng thanh toán và nhận thanh toán ở bất kỳ đâu miễn phí. Có trụ sở chính tại Hồng Kông và có hơn 120 nhân viên.

Mạng Crypto.com (CRO)Mạng Crypto.com (CRO)

Hôm nay CRO đứng thứ 25 với vốn hóa 435 triệu đô la. Giá của nó đã tăng vọt nghiêm trọng vào nửa cuối tháng Ba. Một CRO bắt đầu có giá gấp 9 lần so với ngay sau khi bắt đầu giao dịch, và cho đến nay giá vẫn chưa giảm kể từ đợt tăng chóng mặt đó. Tiền điện tử có vẻ ổn định và chắc chắn nên được xem xét. TOP – 30 trong 7 tháng đầu tiên của cuộc đời – đây là một yêu cầu nghiêm túc cho sự thành công.

Mã thông báo RIF (RIF)

Mã thông báo RIF (RIF)

Đây là một ngôi sao khác của năm hiện tại. Sau khi giao dịch bằng đồng xu trở nên khả thi, giá của nó đã sụp đổ và không thể bắt đầu tăng đều đặn cho đến ngày 20 tháng 6. Trong vòng chưa đầy hai tháng mùa hè, tiền điện tử đã tăng trở lại rất nhiều về giá và những người chú ý đến dự án sau ICO và mua cho mình một số tài sản này giờ đây có thể vui vẻ xoa tay. Hôm nay, đồng tiền này được xếp hạng 85 trong xếp hạng CobnMarketCap với vốn hóa 64 triệu đô la.

Mã thông báo RIF (RIF)Mã thông báo RIF (RIF)

Nói chung, RIF Token (RIF) là một mã thông báo tiền điện tử chạy trên nền tảng RSK Smart Bitcoin. Trên trang web chính thức, đồng tiền này được định vị là một sản phẩm giúp nhân loại bước vào kỷ nguyên tiền điện tử nhanh hơn. Tận tâm như CRO. Tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng gốc mở là một tập hợp các giao thức mở và phi tập trung cho phép phát triển các ứng dụng phân tán (dApps) nhanh hơn, đơn giản hơn và có khả năng mở rộng hơn trong một môi trường duy nhất..

Verasity (VRA)

Verasity (VRA)

Dự án này không thể tự hào về một dòng rất cao trong xếp hạng vốn hóa, trong khi nó chỉ là 596, nhưng có vẻ như dự án đang được định giá thấp. Verasity.io tự mô tả mình là một trình phát video cung cấp “công nghệ trình phát video có tặng thưởng”. Nó sẽ tỏ ra hữu ích đối với những người có ảnh hưởng lớn và những người sáng tạo nội dung video trên khắp thế giới. Verasity.io cung cấp một trình phát video được cấp bằng sáng chế cho phép các chương trình thưởng, kiếm tiền và lòng trung thành VRA trong ví của trình phát video. Một công cụ khác cho thu nhập thụ động.

Những người tạo ra nó tuyên bố công nghệ của nó có sẵn cho hơn 280.000 nhà xuất bản video với 240 triệu người đăng ký và 50 tỷ lượt xem mỗi tháng. Mục tiêu là thu hút sự chú ý, khán giả và doanh thu trở lại các trang web của nhà xuất bản video YouTube. Mô hình dựa trên sự chú ý của anh ấy tìm cách phân phối mã thông báo VRA giữa người xem, nhà xuất bản video và nhà quảng cáo. Ý tưởng rất thú vị và đồ thị của đồng tiền không tồi, bạn chắc chắn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng các chi tiết của dự án, nó có thể trở nên hấp dẫn để giao dịch và đầu tư.

Verasity (VRA)Verasity (VRA)

Tất nhiên, vào năm 2019, nhiều loại tiền điện tử thú vị và đáng chú ý khác đã ra mắt, nhưng mười bài báo sẽ không đủ để nói về chúng. Đừng quên rằng giao dịch bằng chính đôi tay của bạn là tốt, nhưng khi mọi thứ diễn ra tự động, nó sẽ tốt hơn nhiều! Kiếm tiền và đầu tư với các dịch vụ 3commas, nhận lợi nhuận và thu nhập thụ động từ tiền điện tử và tiếp tục cuộc sống của bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me