Xin chào tất cả mọi người !

Bài đăng này sẽ chủ yếu dành cho những người, vì lý do nào đó, không thích, không muốn hoặc đơn giản là không tin tưởng vào các tín hiệu được tạo sẵn cho bot và có lẽ họ đã sẵn sàng thử tự điều chỉnh bộ dao động thị trường. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm của tôi trong việc thiết lập một bot bằng cách sử dụng Chỉ số Sức mạnh Tương đối RSI (sau đây gọi là RSI) và Dải Bollinger (sau đây gọi là BB).

Nội dung:

  1. Đăng ký và kết nối sàn giao dịch tại 3commas.
  2. Cách RSI và BB hoạt động.
  3. Thiết lập bot 3commas bằng RSI và BB.
  1. Đăng ký 3commas

Dịch vụ có tại link 3commas.io – đây là link giới thiệu của mình, sẽ giảm giá 10% khi thanh toán.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có 3 ngày sử dụng dịch vụ miễn phí với mức giá “Chuyên nghiệp” với tất cả các khả năng. Sau khoảng thời gian này, bạn phải chọn một trong các đăng ký.

Để làm việc trên các tín hiệu, thuận tiện nhất là làm việc với các bot tổng hợp chỉ được bao gồm trong biểu giá “Chuyên nghiệp” và tôi sẽ mô tả tất cả các cài đặt khác cho một bot như vậy..

Sau khi đăng ký với dịch vụ 3commas, bạn cần kết nối sàn giao dịch Binance qua API, cách thực hiện điều này đọc tại đây 

Cách tạo khóa API cho sàn giao dịch Binance được viết tại đây 

2. Cách hoạt động của bộ dao động RSI và BB

Nếu bạn chưa biết RSI là gì, thì tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này. 

Nếu bạn chưa biết Bollinger Bands là gì và nó hoạt động như thế nào thì hãy dành 5 phút cho bài đăng này 

Mọi thứ rất đơn giản và rõ ràng, cá nhân tôi thực sự thích những bài viết này.

Sau khi đọc, bạn sẽ hiểu rõ hơn tại sao tôi chọn sự kết hợp cụ thể này và nó nằm trong các cài đặt này, và bạn chắc chắn có thể cải thiện chúng. Thí nghiệm !

Dưới đây tôi sẽ đưa ra một ví dụ về việc thiết lập khi giao dịch BTC trên sàn giao dịch Binance, khi thiết lập, bạn có thể chọn giao dịch cho bất kỳ cặp nào và trên bất kỳ sàn giao dịch nào – đây là một trong những lợi thế của các tín hiệu “riêng” như vậy, bởi vì sẵn sàng- các tín hiệu được thực hiện cho trao đổi hoặc cặp của bạn từ các nhà cung cấp tín hiệu có thể không.

3. Thiết lập 3 tổ hợp bot bằng RSI và BB

Đối với những người đọc bài viết của tôi (xem tại đây), không còn bí mật gì khi hiện tại tôi thực hành một chiến lược giao dịch khá mạo hiểm, đó là: Tôi không sử dụng trung bình và tôi không sử dụng Cắt lỗ. Tôi không khuyên bạn nên giao dịch như tôi làm, vì bất cứ lúc nào điều đó cũng có thể dẫn đến “khoản đầu tư” lâu dài hoặc thua lỗ và bạn sẽ phải tự mình thoát khỏi tình trạng này.

Tôi đã cảnh báo mọi thứ, thậm chí có thể sợ hãi, chúng ta hãy tiếp tục.

Đầu tiên, như thường lệ, một số thống kê cho 55 ngày làm việc (từ 02/06/19 đến 04/02/19):

Nếu bạn đã đọc bài đăng “Bots hoạt động. Thống kê tín hiệu ”, chúng tôi đã nhận thấy rằng lợi nhuận từ giao dịch sử dụng tín hiệu“ riêng ”hơi khác so với giao dịch sử dụng tín hiệu làm sẵn. Cụ thể, một sự kết hợp tương tự và thiết lập bot, sẽ được thảo luận bên dưới, trong khoảng thời gian 55 ngày đã cho ~ + 0,55% số tiền gửi mỗi ngày. Bạn có thể kiểm tra tôi bằng cách xem bot trên liên kết

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang thiết lập bot, tôi sẽ chỉ đưa ra một ví dụ về thiết lập bot của riêng tôi với một chút thay đổi, cụ thể là: trong phần cài đặt, tôi sẽ thêm một lệnh an toàn ở mức -5% giá mua (xem “Chặn “Lệnh an toàn”), nhưng vì nó không sử dụng kết quả của một thử nghiệm tương tự nên tôi không biết.

Tạo một Bot tổng hợp:

Sau khi tạo, chúng tôi bắt đầu cấu hình theo thứ tự, theo khối:

Khối “Thông số cơ bản”:

Sau khi bạn thêm tất cả các cặp, bạn sẽ có một cái gì đó như sau:

Hãy tiến hành thiết lập khối “Chiến lược”:

Khối Chốt lời:

Khối lệnh an toàn

Khối “Điều kiện bắt đầu giao dịch”:

Chúng tôi sẽ có hai bộ dao động, bất kể bạn chỉ định cái nào trước. Hãy bắt đầu với RSI.

Sau khi thiết lập RSI, hãy thêm điều kiện thứ hai bằng cách nhấp vào +

Thêm bộ dao động BB thứ hai

… và thiết lập:

Cuối cùng, bạn sẽ có một cái gì đó như thế này:

Một bổ sung quan trọng: có một “VÀ” giữa các điều kiện, có nghĩa là bot sẽ mở một thỏa thuận nếu hai tín hiệu RSI “VÀ” BB “đến” cùng một lúc, nếu không có tín hiệu nào cùng một lúc, thì thỏa thuận sẽ không mở.

Chặn “Cài đặt bổ sung”:

Sau khi tất cả các cài đặt được thực hiện, đừng quên xem trong Trợ lý (góc trên bên phải trong bot) và kiểm tra xem khoản tiền gửi của bạn có đủ để bot hoạt động hay không, nếu “Phần trăm tiền được sử dụng bởi bot” > 100 thì số lượng đôi hoặc kích thước của đơn đặt hàng ban đầu sẽ được giảm bớt.

Quan trọng: hãy nhớ rằng nếu bạn có các bot khác và chưa có giao dịch nào được mở cho chúng, thì khoản tiền gửi được phân bổ cho chúng sẽ được chỉ định là miễn phí, tức là bạn có thể thiết lập bot để một số trong số chúng không có đủ tiền, vì vậy tôi khuyên bạn nên chia tổng số dư của mình thành các phần và ban đầu sẽ được xác định bằng khoản tiền gửi cho một bot cụ thể và được thiết lập riêng cho khối lượng này.

Khởi chạy bot:

Vâng, chúng tôi ở đây với bạn và thiết lập giao dịch trên các bộ dao động thị trường. Cảm thấy độc lập một chút ? &# 128578;

Tôi tiếp tục thử nghiệm với các kết hợp khác nhau của các bộ dao động, trong đó tốt nhất tôi sẽ chia sẻ với bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me