Xin chào tất cả mọi người!

Cách đây không lâu, một tín hiệu cho bot đã xuất hiện trong Thị trường trên 3Commas.io Kotaro Tín hiệu.

Trong bài đăng này, tôi sẽ xem xét bạn có thể giao dịch ở đâu và những gì trên tín hiệu này, mô tả các chiến lược được đề xuất và cách định cấu hình bot cho loại tín hiệu này.

Nội dung:

 1. Đăng ký và kết nối sàn giao dịch tại 3Commas.io.
 2. Các cặp và sàn giao dịch có sẵn.
 3. Các chiến lược đề xuất cho tín hiệu Kotaro Tín hiệu.
 4. Thiết lập bot bằng tín hiệu Kotaro Tín hiệu tại 3Сommas.io.

1. Đăng ký và kết nối sàn giao dịch 3Dấu phẩy.io

Dịch vụ có sẵn qua link – link giới thiệu của mình sẽ giảm giá 10% khi thanh toán.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có quyền sử dụng dịch vụ miễn phí trong 7 ngày với biểu giá “Chuyên nghiệp” với tất cả các tính năng và nếu khoản tiền gửi của bạn dưới 750 đô la, thì dịch vụ sẽ vẫn miễn phí cho bạn ngay cả sau thời gian dùng thử. Nếu bạn có nhiều hơn $ 750 trong số dư của mình, thì bạn sẽ cần phải chọn một trong các gói đăng ký. Để làm việc trên các tín hiệu Kotaro Tín hiệu Nó là thuận tiện nhất để làm việc với bot tổng hợp, tôi sẽ mô tả tất cả các cài đặt thêm cho một bot như vậy, nó có sẵn trong biểu giá “Chuyên nghiệp”.

Sau khi đăng ký với dịch vụ 3commas, bạn cần kết nối sàn giao dịch Binance qua API, hãy đọc cách thực hiện việc này tại đây.

Cách tạo khóa API cho Binance được viết tại đây.

2. Các cặp và trao đổi có sẵn.

Đầu tiên chúng ta hãy xem xét các sàn giao dịch nào và cặp tín hiệu này có liên quan đến..

Như bạn có thể thấy, các tín hiệu chỉ được giao dịch trên BINANCE, nhưng cặp giao dịch nào – USDT hoặc BTC – sự lựa chọn là của bạn. Các cài đặt trong bot sẽ giống nhau, chỉ khác ở việc lựa chọn các cặp.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng giao dịch USDT.

3. Các chiến lược đề xuất cho tín hiệu Kotaro Tín hiệu.

Dưới đây, tôi sẽ mô tả các chiến lược chính được đề xuất để thiết lập bot 3Commas, tính đến ngày 27/06/2019, nhưng hãy luôn nhớ rằng các đề xuất không phải quy tắc, bạn tự chịu mọi rủi ro và tiền gửi của mình.

Tôi lấy tất cả các đề xuất từ ​​trang web của những tín hiệu này theo liên kết https://www.kotarosignals.com/.

Có một kênh điện tín nơi các chiến lược công việc được thảo luận và người dùng, nếu họ muốn, hãy đăng kết quả công việc của họ: https://t.me/kotarochat

Tôi sẽ cố gắng truyền đạt ngắn gọn nguyên tắc của tín hiệu và chiến lược sử dụng chúng..

Tín hiệu Kotaro không ngụ ý việc sử dụng Cắt lỗ và dựa trên nguyên tắc “tính trung bình”, nhưng đây không phải là một biện pháp bảo đảm, mà là một cách để xây dựng vị thế để tăng lợi nhuận.

QUAN TRỌNG: Một trong những điểm khác biệt so với một số tín hiệu khác là do Tín hiệu Kotaro lệnh đến để bán, nghĩa là, bất kể bạn đã đặt Chốt lời hay chưa, giao dịch của bạn có thể được đóng bằng một tín hiệu và điều này có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, cả ở mức “cộng” hoặc “trừ”, để bảo vệ tiền gửi của bạn từ một khoản rút tiền sâu hơn. Một tín hiệu bán cho bot sẽ không hoạt động chỉ nếu Trailing Take Profit đã được kích hoạt cho cặp mà lệnh bán đến.

Có một số loại giao dịch theo tín hiệu: ĐỊA LỢI, BẢO TỒN và CHIẾN LƯỢC CỦA TÍN HIỆU.

Tôi sẽ đưa ra so sánh của họ dưới dạng một bảng (bảng số 2):

4. Thiết lập bot bằng tín hiệu Kotaro Tín hiệu trên 3Commas

 1. Tín hiệu mua:

Nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ thấy như sau:

 1. Thiết lập bot. Tôi sẽ thiết lập trên ví dụ về giao dịch USDT _ ***, theo CHIẾN LƯỢC TÍN HIỆU. Đây là một trải nghiệm mới đối với tôi về việc bán hàng không theo% thu nhập nhất định, nhưng ở một tín hiệu để thoát ra, tôi sẽ hoàn toàn tin tưởng Kotaro &# 128578;

Tạo một bot:

Chúng tôi sẽ tùy chỉnh theo Khối:

 • Chặn “Thông số cơ bản”

 • Khối cặp

Sau khi nhấp vào “Clear”, chúng ta sẽ thấy cài đặt cho các cặp khác, chọn USDT_ALL

Nó sẽ giống như thế này:

Theo ý kiến ​​của tôi, tốt hơn là loại bỏ các cặp stablecoin như: USDT-PAX, USDT-TUSD, USDT-USDC, USDT-USDS, USDT-USDSB. Chỉ cần nhấp vào dấu thập ở bên phải của một cặp cụ thể.

 • Chặn “Chiến lược” – chỉ ở đây nó được xác định chiến lược đã chọn theo Bảng №2 mà bạn sẽ tuân theo, hoặc có thể bạn sẽ tự viết, không dựa vào các khuyến nghị ban đầu từ Kotaro Signals. Hãy để tôi nhắc bạn rằng tôi đã chọn “CHIẾN LƯỢC TÍN HIỆU”

 • Chặn “Điều kiện bắt đầu giao dịch”. Mọi thứ rất đơn giản ở đây: chọn Kotaro Signals (nếu bạn không có tín hiệu như vậy trong danh sách, nghĩa là bạn chưa mua nó và bạn cần quay lại điểm 1 “Tín hiệu mua”):

 • Chốt lời

 • Chặn “Cắt lỗ” – không được khuyến nghị cho các loại tín hiệu Cắt lỗ này.

 • Khối lệnh an toàn

 • Chặn “Cài đặt bổ sung”

Tất cả bot đã được cấu hình. Đẩy

Chúng tôi nhận được lời nhắc khởi chạy bot.

Sau đó nhấp vào “Chạy”

Đó là tất cả để thiết lập. Chọn các chiến lược khác nhau tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

Liên kết đến bot, mà chúng tôi vừa cấu hình với bạn, tôi sẽ để ở đây (liên kết), bằng cách nhấp vào nó, bạn có thể sao chép nó, “điều chỉnh” cho chính mình hoặc xem thống kê hoạt động của nó.

Tôi cũng đang đăng một liên kết đến blog, trong đó có các bài viết về cài đặt của các tín hiệu và thống kê khác trong thời gian thực và tiền gửi thực cho các tín hiệu khác nhau, nơi bạn có thể làm quen và quyết định xem có sử dụng hay không sử dụng một tín hiệu cụ thể cho bot..

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me