Cài đặt bot cho tín hiệu QFL cho 3commas.

Nội dung:

  1. Đăng ký và kết nối sàn giao dịch tại 3commas.
  2. Nguyên tắc hình thành tín hiệu QFL.
  3. Thiết lập bot bằng tín hiệu QFL trên 3commas.
  1. Đăng ký cho 3dấu phẩy.

Dịch vụ có tại link 3commas.io, đây là link giới thiệu của mình, sẽ giảm giá 10% khi thanh toán.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có 3 ngày sử dụng dịch vụ miễn phí với mức giá “Chuyên nghiệp” với tất cả các khả năng. Và nếu bạn đã đăng ký và / hoặc 3 ngày kiểm tra đã trôi qua, thì bạn phải chọn một trong các đăng ký.

Để làm việc trên các tín hiệu QFL, cách thuận tiện nhất là làm việc với các bot tổng hợp và tôi sẽ mô tả tất cả các cài đặt khác cho nó, chúng có sẵn trong biểu giá “Chuyên nghiệp”, mở rộng khả năng của dịch vụ, bạn có thể đọc về tất cả các ưu điểm của biểu giá này so với những người khác chính bạn.

Sau khi đăng ký với dịch vụ 3commas, bạn cần kết nối sàn giao dịch Binance qua API, hãy đọc cách thực hiện việc này tại đây

Cách tạo khóa API cho Binance được viết tại đây

2. Nguyên lý hình thành tín hiệu QFL.

Để hiểu nguyên tắc hình thành và hoạt động của các tín hiệu này và truyền tải thông tin dưới dạng ngắn gọn và dễ hiểu, bài báo. Tôi sẽ cố gắng mô tả thật ngắn gọn cách thức hoạt động của nó, nếu không nó sẽ biến thành một bài báo khoa học, nhưng bạn có thể tự tìm hiểu chi tiết hơn..

Cách thức hoạt động của tín hiệu QFL: có những khu vực mà giá thường nằm nhất – đây là cơ sở. Nếu giá đi xuống dưới cái gọi là cơ sở, thì khả năng nó sẽ quay trở lại đó sẽ tăng lên..

Tín hiệu đến trang web https://cryptobasescanner.com

Có một ứng dụng điện thoại.

3. Thiết lập bot bằng tín hiệu QFL tại 3commas.

Tín hiệu QFL miễn phí cho người dùng 3commas.io, chúng không đến thường xuyên như các tín hiệu khác và điều này chủ yếu xảy ra khi thị trường giảm..

Họ đã xuất hiện cho bot 3commas cách đây khá lâu và có một thời điểm (mùa hè 2018), nó đã thành công và rất nhiều người trong số họ đã giao dịch trên chúng như tôi, nhưng sau đó tôi chuyển sang giao dịch trên các tín hiệu khác, tôi không nhớ vì lý do gì.

Gần đây, những tín hiệu này đã thu hút sự chú ý của tôi trở lại nhờ @ roman506, người đã tiếp tục kiểm tra và làm việc trên chúng và giúp tôi với các cài đặt hiện tại, cảm ơn rất nhiều.

3commas đã cải thiện cài đặt của bot cho những tín hiệu này và bây giờ tôi coi chúng là cẩn thận hơn (đọc an toàn) hơn trước.

Tôi bắt đầu thử nghiệm lại chúng trên các cặp BTC vào ngày 21/02/19 và trong 2 tuần, các tín hiệu hoạt động rất tốt, “tốt”, ý tôi là chúng đã đạt được mục tiêu mà tôi đặt ra cho bản thân bằng cách thiết lập chúng, cụ thể là:

  • Thiếu “nhà đầu tư”
  • Đạt được lợi nhuận + 3%

Một số thống kê trong 2 tuần:

Tín hiệu Mở

giao dịch

Đóng cửa

giao dịch

Thứ Tư thời gian

chốt một thỏa thuận

Thứ Tư Lợi nhuận
QFL mười mười 8:23:45 2,9% *

* lợi nhuận dưới 3% có liên quan đến việc sử dụng dấu vết trong bot, nhưng tôi sẽ viết riêng về điều này.

Lý thuyết với lịch sử đã qua, và bây giờ là thực hành thiết lập bot.

Tạo một Bot tổng hợp:

Sau khi tạo, chúng tôi bắt đầu cấu hình:

Sau khi bạn chọn tất cả các cặp, nó sẽ như thế này:

Hãy đi sâu hơn qua các cài đặt:

Giải thích: tại thời điểm này (tháng 3 năm 2019) tôi không sử dụng lệnh an toàn (sau đây gọi là CO) và thực hiện 100% số tiền ký quỹ, điều này khá rủi ro và có thể không phù hợp với chiến lược giao dịch của bạn, trong trường hợp này, hãy thiết lập bot đến 60-70% số tiền được phân bổ cho bot rất ký gửi này và sử dụng phần còn lại trước khi mua tiền xu với giá thấp hơn (trung bình là giá mua), nhưng lời khuyên của tôi là đừng vội mua, có lẽ giá sẽ còn thấp hơn , hãy để đồng xu “hạ nhiệt, tìm hỗ trợ” và chỉ sau mức trung bình đó. Điều này có thể được thực hiện theo hai cách trong các giao dịch đã mở:

1 cách. Bằng cách thêm CO

Phương pháp 2. Nút trung bình

Chúng tôi đi xuống bên dưới và tiếp tục cấu hình:

Chọn một tín hiệu để giao dịch QFL

Nhận xét: Tôi không tìm thấy mô tả và sự khác biệt (trong các thử nghiệm vào mùa hè năm 2018) giữa các loại (Giao dịch gốc, Giao dịch trong ngày, v.v.), vì vậy tôi sử dụng Bản gốc. Nếu bạn tìm thấy thông tin hoặc hiểu nó bằng các bài kiểm tra, hãy cho tôi biết nó sẽ cực kỳ thú vị.

“% Of drawdown” trong cài đặt bot, số liệu thống kê mà tôi đã cung cấp ở trên, tôi sử dụng -7%, tôi thiết lập một cái khác ở mức -10%, nhưng chưa có giao dịch nào được mở trên đó.

Sau khi thiết lập tất cả các thông số, chúng tôi kiểm tra các giá trị trong Trợ lý, nếu “Tỷ lệ phần trăm số tiền được bot sử dụng” của bạn nhiều hơn 100%, thì bạn cần giảm Lệnh ban đầu hoặc lệnh an toàn hoặc số lượng cặp giao dịch.

Sau khi tất cả các bước trên đã hoàn thành, hãy nhấp vào “Tạo bot”

Bằng cách nhấp vào nút ở trên, một trang sẽ mở ra mà bạn cần nhấp vào “Chạy” và bot sẽ bắt đầu hoạt động, chờ tín hiệu và mở giao dịch, tất cả các hoạt động có thể được nhìn thấy bằng cách vào bot và xem chỉnh sửa. cửa sổ:

Đó là tất cả để thiết lập bot bằng tín hiệu QFL.

Bạn cũng có thể xem mô tả về cài đặt bot cho tín hiệu Cartelsignals do tôi mô tả trước đó.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map