Phần 1: “Tháng đầu tiên tín hiệu hoạt động”

Xin chào tất cả mọi người !

Bạn có biết câu hỏi thường gặp nhất trong trò chuyện 3commas ? Theo quan sát của tôi, đây là mức mà bot mang lại ?

Trong bài viết này tôi sẽ cố gắng cung cấp thông tin để mọi người tự trả lời câu hỏi này. Ngay lập tức tôi sẽ đặt trước rằng rất có thể sau một thời gian nữa mọi thứ sẽ không như bây giờ. Nó sẽ như thế nào? Tôi không biết. Tôi đoán không có ích lợi gì, “hãy chờ xem”. 

Thời gian thu thập số liệu thống kê về tín hiệu cho bài này là từ ngày 17/02/2019 đến ngày 21/03/2019, mình tiếp tục thu thập, các bạn tiếp tục quan sát. 

Tất cả các bot đều ở trong điều kiện như nhau và hoạt động trên cùng một thị trường, tức là chúng được khởi chạy gần như đồng thời với chênh lệch 1-2 ngày. 

Số tiền như nhau đã được phân bổ cho mỗi người trong số họ với số lượng 0,0084 BTC. 

Tôi thiết lập% thu nhập có tính đến hướng dẫn cho từng tín hiệu:

CQS Scalping– khuyến nghị 1,5%, do tôi thiết lập 1,18%. Theo ý kiến ​​của tôi, các giao dịch nên được kết thúc trước những người khác, bây giờ tôi nghĩ điều này là không hợp lý, nhưng những gì đã ra khỏi “bài hát” như họ nói, bạn không thể ném ra ngoài. Cách thiết lập bot có thể xem tại đây

Tín hiệu cao cấp CQS– 3%, nhưng tôi cá là 2,8%, lý do đã được mô tả ở trên. Có thể xem cách thiết lập bot đây 

Cartelsignals– khuyến nghị lúc đó là 3%, tôi có 2,8%. Làm thế nào để thiết lập một bot như vậy đã viết đây 

QFL (Bản gốc) 7 ở đây có một số vấn đề nhỏ với đề xuất từ ​​nhà cung cấp tín hiệu, vì tôi không biết và tôi vẫn không biết lấy chúng ở đâu. Theo lời khuyên của @ roman506, tôi đặt lợi nhuận là 3% và trong khoảng 10 ngày, bot đã làm việc với lợi nhuận này bằng cách thực hiện 10 giao dịch. Vào ngày 13 tháng 3, sau khi phân tích các giao dịch của bot, tôi nhận ra rằng giá “tăng” 5% .. 12% của tín hiệu trong ngày và quyết định tăng lợi nhuận từ giao dịch từ 3% lên 4,7% và kể từ ngày này bot hoạt động với lợi nhuận 4,7% và hiện tại đã thực hiện 15 giao dịch. Làm thế nào để thiết lập một bot như vậy, hãy xem đây 

Nhưng sau đó tôi hoàn toàn tránh xa các đề xuất cho các tín hiệu, cụ thể là: Tôi đã không tuân thủ và tiếp tục bỏ qua mức trung bình được khuyến nghị khi các đồng tiền đi vào điểm trừ theo các tín hiệu, do đó hoạt động rất rủi ro, nhưng trong công việc của 100% tiền gửi, không để lại gì cho tính trung bình. Tôi không sử dụng Stop Loss. Mục đích của giao dịch như vậy là để hiểu về chất lượng của các tín hiệu ở dạng “thuần túy” của chúng. Tôi hiểu rằng điều này là cực kỳ rủi ro và tôi không khuyên bạn nên sử dụng các cài đặt như vậy, tốt hơn là bạn nên nghiên cứu tại kho của người khác, theo dõi thêm các báo cáo của tôi. Tôi không chịu trách nhiệm về quyết định của bạn. 

Đây là bảng so sánh các cài đặt:

Hãy xem những con số mà tôi nhận được từ các tín hiệu trên thị trường trong giai đoạn này, nhiều người gọi nó là “đang tăng trưởng”, tôi nghĩ rằng điều này không quá quan trọng, quan trọng là cách các tín hiệu khác nhau hoạt động cùng một lúc trên cùng một thị trường.. 

Tổng lợi nhuận và thời gian trung bình cho 1 giao dịch trên bot từ khoản tiền gửi trong 30 ngày làm việc:

Hãy nói về những lần nhập giao dịch không thành công, mà tôi sẽ gọi là “đầu tư”. “Đầu tư” đối với tôi là các giao dịch chưa được kết thúc trong vòng 7 ngày và không quan trọng dấu “+” hay “-” cho những giao dịch này vào lúc này.  

Theo quan sát của tôi, các tín hiệu trả phí có phần khác với các tín hiệu miễn phí, chúng phản ứng với những thay đổi của thị trường và giảm số lượng tín hiệu đến, về lý thuyết, điều này sẽ giúp tiết kiệm tiền ký quỹ của bot. Bạn có thể rút ra kết luận tín hiệu nào sẽ kéo bạn “đầu tư” ít hơn theo bảng:

Và cuối cùng, điều thú vị nhất, theo ý kiến ​​của tôi, là tỷ lệ phần trăm lợi nhuận từ khoản tiền gửi mỗi ngày liên quan đến biểu đồ BTC / USDT của sàn giao dịch Binance. 

Bạn có thể xem công việc của bot này tại liên kết này

Cách thiết lập bạn có thể xem đây

Bạn có thể xem công việc của bot này tại liên kết này

Cách thiết lập bạn có thể xem đây

Bạn có thể xem công việc của bot này tại liên kết này

Cách thiết lập có thể tham khảo tại đây

Bạn có thể xem công việc của bot này tại liên kết này

Cách thiết lập bạn có thể xem đây

Theo các biểu đồ này, bạn có thể hiểu tần suất các giao dịch được kích hoạt và chuyển động thị trường nào thì tín hiệu hoạt động tốt hơn. 

Tôi sẽ không viết một bản tóm tắt ngắn về các tín hiệu, tôi đã chia sẻ số liệu thống kê của mình với bạn, để bạn yên với kết luận của mình. Đưa ra quyết định giao dịch của riêng bạn.

Hẹn gặp lại !

P / S nếu bạn thiếu một số con số trong các báo cáo, hãy viết thư cho tôi hoặc trong phần bình luận xem chính xác những gì sẽ thú vị và tôi sẽ cố gắng bổ sung vào các báo cáo tiếp theo. 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me