Trao đổi tiền điện tử Binance: đánh giá chi tiết-2019

bạn thân mến!

Hôm nay chúng ta sẽ nói về sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Gần đây nó đã được nhiều nhà giao dịch tiền điện tử nghe đến, nó thường được nói đến và được nhắc đến ở khắp mọi nơi. Tôi cũng giao dịch trên trang này. Cô ấy có những cơ hội nào và tại sao trong vòng chưa đầy hai năm mà cô ấy lại nổi tiếng đến vậy – điều này sẽ được thảo luận trong bài viết.

Tôi cũng sẽ dành 3 ấn phẩm cho sàn giao dịch Binance, cũng như biểu đồ trực tuyến TradingView. Như với loạt bài viết trước, văn bản đầu tiên trên Binance sẽ mang tính chất giới thiệu. Chúng ta sẽ nói về nền tảng này là gì, cách nó tham gia vào thị trường tiền điện tử, dẫn đến thành công của nó. Hãy xem xét những ưu điểm và nhược điểm chính của dịch vụ, nói về những người tạo ra nó, tiền điện tử của riêng chúng tôi và thậm chí liên quan đến các dự án Binance khác. Theo truyền thống, nó sẽ thú vị và nhiều thông tin!

Nhưng ở những bài sau, tôi đã chuẩn bị sẵn phần thực hành cho các bạn. Tôi sẽ cho bạn biết chi tiết cách đăng ký trên sàn giao dịch, bổ sung tài khoản và rút tiền, xác minh và kích hoạt xác thực hai yếu tố để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị hack và các cuộc tấn công độc hại. Bạn sẽ học cách kết nối sàn giao dịch với các dịch vụ của bên thứ ba, chẳng hạn như 3commas và nó dùng để làm gì. Chúng tôi cũng sẽ phân tích cách hoạt động trên Binance, những công cụ nào được cung cấp cho việc này. Sẽ sớm được tiếp tục!

 

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Sàn giao dịch tiền điện tử là một nền tảng tập hợp các nhà giao dịch và thị trường. Đây là nơi họ thực hiện các giao dịch và mua bán. Nhà giao dịch chọn sàn giao dịch phù hợp nhất theo sở thích của mình, bởi vì mỗi sàn giao dịch khác nhau về ưu điểm, nhược điểm, điều kiện hơi khác so với sàn giao dịch khác, theo một số tiêu chí:

 • số lượng cặp tiền tệ;
 • quy mô của hoa hồng;
 • mức độ bảo mật;
 • sự thuận tiện và hiệu quả của việc gửi / rút tiền.

Thị trường tiền điện tử đang phát triển với một tốc độ rất lớn. Mỗi tuần một lần, một sàn giao dịch mới tham gia, ngày nay có khoảng 400 người trong số họ. Tất nhiên, chỉ có những người chơi mạnh nhất ở lại và bảo vệ “vị trí trong ánh mặt trời” của họ.

Binanas là sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất. Nó đã cố gắng phát triển lên vị trí dẫn đầu trong 6 tháng kể từ thời điểm thành lập – nó đã lọt vào top 3 sàn giao dịch tiền điện tử về khối lượng giao dịch mỗi ngày. Và tính đến hôm nay, ngày 1 tháng 2 năm 2019, nó đứng đầu trong tất cả các xếp hạng theo một số tiêu chí (các nghiên cứu được thực hiện bởi cryptonisation.ru, coinmarketcap.com):

Theo khối lượng giao dịch

Là một nền tảng có phiên bản tiếng Nga tiện lợi nhất

Theo đánh giá của thương nhân và độ tin cậy

Theo quy mô của hoa hồng

Là trang web phù hợp nhất cho người mới bắt đầu

Trong số các nhà giao dịch tiền điện tử, một cuộc khảo sát đã được thực hiện mà sàn giao dịch, theo ý kiến ​​của họ, là sàn giao dịch số 1 vào năm 2019. Công ty không có đối thủ cạnh tranh cho chức vô địch.

Vì vậy, như chúng ta đã thấy, hôm nay Binance đang ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền điện tử. Nhờ những gì cô ấy đã có thể đạt được điều này?

Ngay cả ở giai đoạn khởi động, các nhà quản lý của công ty đã chọn vị trí đặt tiền sớm, nghĩa là ngay sau ICO. Hoa hồng thấp của sàn giao dịch, so với các đối thủ cạnh tranh, đã đóng vai trò của nó. Điều này đã thu hút nhiều thương nhân và nhà đầu tư. Sử dụng nền tảng này, họ ghi nhận tốc độ cao của trao đổi CMS – câu đố đã kết hợp lại với nhau, và dự án sẽ thành công.

Cộng đồng trao đổi tiền điện tử vui mừng chấp nhận một người chơi mạnh mới vào nhóm của họ, trên trang web có hơn 20 nghìn người dùng đã đăng ký trong vài ngày đầu tiên.

Về khối lượng giao dịch hàng ngày, Sàn giao dịch Binance đã chiếm vị trí số 1 thế giới vào tháng 1 năm 2019.!

Dữ liệu quan trọng

 • Trang điện tử chính thức:  https://www.binance.com/
 • Ngôn ngữ trang web: có sẵn bằng 14 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Nga và tiếng Anh
 • Đăng ký trang web: 01 tháng 4, 2017
 • Tiền thưởng giới thiệu: 20% hoa hồng
 • Các cặp tiền điện tử: hơn 240 chiếc.
 • Tiền điện tử nội bộ: Binance Coin (BNB)
 • Twitter: @ binance_2017
 • Theo coinmarketcap.com, doanh thu mỗi ngày của công ty kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2019 lên tới $ 376 365 510 hoặc 107 862 BTC.
 • trong ảnh chụp màn hình bên dưới – TOP-5 cặp tiền điện tử theo khối lượng mỗi ngày:

Binance tham gia thị trường như thế nào?

Sàn giao dịch Binance gia nhập thị trường tiền điện tử vào năm 2017. Nó đã được mở ở Thụy Sĩ. Người sáng lập là tập đoàn công nghệ Shanghai Beiji do nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm Changpeng Zhao đứng đầu. Đây là người đồng sáng lập và CTO của OKCoin, và trước khi anh ấy lãnh đạo bộ phận phát triển tại Blockchain..

Nhóm bao gồm các chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm làm việc ấn tượng tại Phố Wall trong lĩnh vực tiền điện tử và là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Vì vậy, một trong những thành viên của nhóm là nhà tài chính hàng đầu, một nhân vật có ảnh hưởng trong nền kinh tế trực tuyến Trung Quốc – Yi He. Công ty hấp dẫn đối với các nhà tài trợ và nhà đầu tư, điều này đảm bảo sự phát triển nhanh chóng của nền tảng. Trụ sở chính tại Thượng Hải.

Ngay sau khi ra mắt ICO, chỉ trong vài ngày đầu tiên đã có 20 nghìn người dùng tham gia, 9 tháng sau khi ra mắt, trang web đã có 3 triệu người giao dịch và ngày nay hơn 6 triệu người đang giao dịch trên đó. Vào tháng 1 năm 2019, một giá trị kỷ lục đã đạt được: 250.000 người đã đăng ký trên sàn giao dịch trong 1 giờ.

Vào năm 2018, nền tảng đã phải đóng cửa đăng ký người dùng mới trong thời gian ngắn, vì các khả năng kỹ thuật của dịch vụ không cung cấp và không thể đối phó với sự tăng trưởng như vậy và tải tương ứng. Nhưng ngay sau đó tình hình đã được giải quyết, hôm nay bất kỳ ai cũng có thể tham gia..

Nền tảng xử lý hơn 1.400.000 đơn đặt hàng mỗi giây. Nó đã trở nên phổ biến rộng rãi trong số các nhà giao dịch tiền điện tử nói tiếng Nga, nhờ vào thực tế là nó hỗ trợ tiếng Nga.

Công ty lấy tên từ sự kết hợp của hai từ: “binary”, dịch từ tiếng Anh có nghĩa là “kép, nhị phân” và “Finance” – “tài chính”. Lúc đầu, trang web hỗ trợ 6, sau đó 8 ngôn ngữ, ngày nay đã có 14 ngôn ngữ:

Do đó, nền tảng Binance có thể được gọi là một nền tảng đa ngôn ngữ chính thức một cách an toàn. Nó có hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày đêm, điều này cũng làm hài lòng các nhà giao dịch. Một yếu tố hấp dẫn khác là hoa hồng 0,1% cho một giao dịch với chiết khấu 50% trong trường hợp thanh toán bằng Binance Coin (BNB), nghĩa là, nó có thể giảm xuống còn 0,05% (người dùng có cơ hội này cho đến cuối năm 2018, từ đầu năm 2019 chiết khấu là 25%).

Một lợi thế khác là bạn không cần phải xác minh danh tính bắt buộc để rút tiền dưới 2BTC mỗi ngày.

Cách sàn giao dịch Binance hoạt động?

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance là một nền tảng trực tuyến, tức là tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua trang web chính thức của công ty. Trang web có hai phiên bản: Cơ bản cho các nhà giao dịch mới bắt đầu và Nâng cao cho các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm, những người thích giao dịch tích cực, cũng như một ứng dụng di động chạy trên các nền tảng di động phổ biến.

Cả hai giao diện đều được suy nghĩ, thiết kế và phân biệt bằng khả năng sử dụng chất lượng cao. Nếu bạn đã xem qua ít nhất một chút và biết cách thức hoạt động của các sàn giao dịch tiền điện tử, thì bạn có thể dễ dàng hiểu nền tảng và hiểu cách mọi thứ hoạt động ở đây..

Sự khác biệt chính giữa hai loại giao diện này là chức năng nâng cao rộng hơn về phân tích kỹ thuật, bao gồm cả trên biểu đồ. Trong trường hợp này, cái chính nhanh chóng chuyển từ cặp sang cặp. Lịch sử giao dịch, cũng như sổ đặt hàng hiện có.

Ảnh chụp màn hình giao diện chính

Ảnh chụp màn hình nâng cao

Ưu điểm và nhược điểm của Binance

Trước phần này của bài viết, tôi đã nói với các bạn về một sàn giao dịch Binance tuyệt vời như thế nào, nhờ đó nó đã trở nên phổ biến như vậy. Tuy nhiên, giống như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác, nó không phải là không có nhược điểm của nó. Mặc dù nó có nhiều ưu điểm hơn, vì vậy mình chắc chắn rằng nó rất đáng để các bạn quan tâm cũng như cố gắng đánh đổi. Nhưng để khách quan, bạn cần nói về những điểm yếu của dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi sẽ một lần nữa nhấn mạnh những ưu điểm của dự án và bộc lộ những điểm chưa hoàn hảo của nó..

Các lợi ích chính của Binance

 • Nhiều lựa chọn các cặp tiền tệ. Có hơn 240 trong số chúng ở đây. Các đồng tiền mới, chắc chắn đáng chú ý, thường xuất hiện trên Binance ngay sau ICO;
 • Doanh thu hàng ngày lớn, khối lượng lớn nhất của Ethereum, NEO, TRON;
 • Không cần xác minh danh tính của bạn (được xác minh) cho đến khi bạn định rút nhiều hơn hai bitcoin mỗi ngày;
 • Phiên bản sửa đổi của sàn giao dịch. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho những người mới bắt đầu nói tiếng Nga;
 • Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. Hai chế độ với nhiều chức năng;
 • Hoa hồng thực sự thấp, có thể giảm đi một phần tư khác nếu bạn thanh toán bằng tiền điện tử nội bộ của sàn giao dịch;
 • Binance phát hành GAS hàng tháng cho tất cả chủ sở hữu NEO;
 • Các tài nguyên rất ấn tượng – khả năng của nền tảng cho phép nó xử lý gần 1,5 triệu đơn đặt hàng trong 1 giây;
 • Cung cấp API cho các nhà phát triển bên thứ ba;
 • Một đội ngũ xuất sắc, những nhà đầu tư lỗi lạc, bao gồm Morgan Stanley, Roger Ver và những người khác;
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7;
 • Phần thưởng giới thiệu phong phú – 20% hoa hồng;
 • Trang web quan tâm đến việc bảo vệ chống lại các cuộc tấn công và không ngừng cải thiện, làm cho mức độ bảo mật cao hơn, đạt được nhờ xác thực hai yếu tố bằng Google Authentificator;
 • Hỗ trợ cho các nền tảng di động;
 • Danh tiếng hoàn hảo và mức độ tin cậy cao của người dùng.

Nhược điểm của Binance

 • Thất bại của fiat do luật chống rửa tiền của Trung Quốc khắt khe hơn. Bạn chỉ có thể bổ sung tài khoản của mình bằng tiền điện tử. Nhưng nền tảng đã ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử ở quốc gia Đông Phi Uganda. Thêm về điều này sau;
 • Russification vẫn còn khập khiễng. Các chuyên gia đang nghiên cứu vấn đề này và tôi hy vọng họ sẽ sửa chữa nó trong tương lai gần. Trong khi chờ đợi, bạn có thể đưa ra một cách vụng về, hoặc sử dụng phiên bản tiếng Anh;
 • Tài liệu tham khảo chỉ có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Trung;
 • Một số đồng xu không thể được rút với phần mười và phần trăm, chỉ có thể rút toàn bộ số tiền.

Như bạn có thể thấy, những ưu điểm của sàn giao dịch lớn hơn đáng kể những nhược điểm của nó. Do đó, nó chắc chắn đáng để bạn thử sức với nó.!

Các dự án khác Binance

Ngoài việc trao đổi tiền điện tử, Binance đang tích cực phát triển các dịch vụ khác sẽ hữu ích cho nhiều người từ cộng đồng tiền điện tử. Phổ biến nhất trong số đó:

Binance Labs

Chương trình này được thiết kế để hỗ trợ khởi nghiệp, doanh nhân và cộng đồng từ ngành công nghiệp tiền điện tử. Binance chọn các dự án khởi nghiệp triển vọng nhất và giúp họ phát triển, tham gia thị trường tiền điện tử và cung cấp hỗ trợ tài chính.

Theo thời gian, phòng thí nghiệm khởi chạy các chương trình khác nhau, chẳng hạn như Chương trình ươm tạo phòng thí nghiệm, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các dự án tiền điện tử tốt nhất ở giai đoạn “ươm tạo” ban đầu và giúp họ triển khai ý tưởng. Binance thường xuyên đầu tư 10% vào chương trình.

Học viện Binance

Đây là một dự án giáo dục, với mục đích công ty cung cấp hoàn toàn miễn phí thông tin hữu ích và quan trọng về công nghệ blockchain và ngành công nghiệp tiền điện tử. Bất kể độ tuổi của gói, nó đã chứa một cơ sở dữ liệu phong phú về video và thông tin văn bản. Tài liệu học viện có sẵn miễn phí. Người dùng cũng có thể đăng và yêu cầu nội dung mà họ quan tâm.

Bệ phóng

Nền tảng ICO.

Binance Uganda

Một dịch vụ tiền mã hóa ở bang Uganda, Đông Phi. Đây là dự án đầu tiên như vậy, nền tảng sử dụng shilling Ugandan (nội tệ) cùng với tiền điện tử.

Quỹ từ thiện Binance

Quỹ từ thiện Blockchain được thành lập với sự hỗ trợ của Tổng thống Malta.

Chuỗi Binance

Dự án thông báo của nhà phát triển sẽ là một sàn giao dịch phi tập trung. Nó sẽ được tung ra rất sớm (nó đã được công bố vào đầu năm 2019). Nền tảng này được tạo ra không chỉ cho các hoạt động với tài sản kỹ thuật số do chính các nhà giao dịch quản lý mà còn cho người dùng phát hành tiền của họ và giao dịch chúng trên sàn giao dịch.. 

Thông tin Binance

Nền tảng thông tin, một cơ sở dữ liệu dành riêng cho tiền điện tử và công nghệ blockchain, tài sản kỹ thuật số, từ đó người dùng, bao gồm cả các nhà giao dịch mới, có thể nhận được dữ liệu cần thiết về mã thông báo và tiền xu. Tại đây, họ có thể tìm hiểu tin tức mới nhất, động thái giá cả, đọc về các sự kiện kinh tế, chính trị và quan trọng khác có thể ảnh hưởng đến hành vi của một loại tiền kỹ thuật số cụ thể..

như là Binance Coin (BNB)?

Binance Coin là tiền điện tử nội bộ của sàn giao dịch Binance, được phát hành trên nền tảng chuỗi khối Ethereum. Công ty đã tạo ra nó để củng cố vị thế của mình trên thị trường, tăng tốc giao dịch và phát hành nó trong ICO. Với sự trợ giúp của tiền tệ, sàn giao dịch cải thiện chức năng của các dịch vụ và phát triển.

Sàn giao dịch mua và đốt mã thông báo BNB mỗi quý một lần với số tiền 20% lợi nhuận trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này được cung cấp trong Sách trắng để giá trị của chúng tăng lên do số lượng có hạn. Quá trình sẽ tiếp tục cho đến khi sàn giao dịch đổi được 50% (100.000.000 đồng tiền) trong tổng khối lượng Binance Coin.

Trong một thời gian dài, đồng tiền đã cho thấy sự tăng trưởng ổn định. Vào thời điểm đăng ký Binance, giá trị của nó (tỷ giá hối đoái so với đồng đô la) là 0,1 đô la. Vào ngày 6 tháng 1 năm 2018, nó đã đạt mức giá gần 25 đô la. Nhưng trong năm 2018, đã có một số lần giảm mạnh xuống còn 4,58 đô la.

Tuy nhiên, Binance Coin được coi là một tài sản giao dịch trao đổi đầy hứa hẹn, vì tỷ lệ thuận với sự tăng trưởng phổ biến của các dự án trao đổi Binance và chúng có một quy mô khổng lồ, giá trị của đồng tiền chắc chắn sẽ tăng lên..

BTCUSD so với BNBUSD

Nếu bạn nhìn vào động lực của BNB so với BTC, thì tất cả năm ngoái, đồng altcoin này cảm thấy tự tin hơn so với ông lớn của nó.

Hôm nay BNB trị giá $ 6,72. Xét rằng Binance đang phát triển và phát triển nhanh hơn nhiều so với các nền tảng giao dịch khác, tài sản này có mọi cơ hội để tiếp tục phát triển..

Đồng tiền có thể được sử dụng để giao dịch để giao dịch trên Binance, nó được trình bày trong nhiều cặp tiền tệ hoặc nó có thể được sử dụng để trả hoa hồng cho các giao dịch trên một sàn giao dịch tiền điện tử, mà người dùng nhận được chiết khấu 25% đối với hoa hồng, mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Trong vài năm tới, mức chiết khấu sẽ giảm một nửa hàng năm. Do năm 2018 không còn được tính nữa nên vẫn còn 3 mức giảm chiết khấu cho đến khi hết hẳn: 12,5%; 6,75% và 0%. Đánh giá về sự phát triển nhanh chóng của các dự án Binance, mức độ xử lý trách nhiệm của từng dự án, có khả năng công ty sẽ sớm xây dựng một hệ sinh thái blockchain chính thức..

Nếu bạn đã định mang tất cả tiền tiết kiệm của mình để mua BNB, thì tôi phải làm nguội lòng nhiệt thành của bạn. Thực tế là gần đây, các quy trình quản lý và làm trắng thị trường tiền điện tử đang diễn ra sôi nổi, vì vậy tất cả các tài sản tiền điện tử, gần như chứng khoán, có nguy cơ bị cơ quan quản lý xử phạt rất lớn. Do đó, tiền điện tử và BNB nói riêng vẫn là một tài sản có rủi ro rất cao, nơi bạn không thể đầu tư nhiều tiền hơn số tiền bạn có thể để mất..

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết mọi thứ về cách trao đổi tiền điện tử Binance và tiền tệ của nó tham gia thị trường. Trong các bài viết sau, chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra cách làm việc với nó. hẹn sớm gặp lại!

Chúc may mắn và lợi nhuận tốt!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map