Sử dụng Hash Ribbons để kích hoạt các giao dịch của bot.

Nếu bạn đã nghe thuật ngữ “Hash Ribbons” và tự hỏi nó là gì và làm thế nào bạn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách sử dụng chỉ báo này trong 3Commas, thì tài liệu này là dành cho bạn.!

Giới thiệu

Cho dù bạn là người mới giao dịch hay tự coi mình là một nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể đã nghe những người yêu thích tiền điện tử hoặc những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đề cập đến Hash Ribbons của Bitcoin. Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào chỉ báo này có thể hữu ích hoặc nó hoạt động như thế nào, hãy xem bài viết này.!

“Hash Ribbons” là gì?

Câu hỏi hay, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một chút..

Bạn có thể đã biết rằng để tạo bitcoin, các thợ đào bitcoin thực hiện các phép tính và giải quyết các vấn đề toán học nhất định. Sức mạnh tính toán cần thiết được đo bằng cái gọi là hàm băm và tốc độ băm là tổng hợp sức mạnh tính toán của tất cả các thiết bị liên quan đến việc tạo bitcoin và đảm bảo an ninh mạng. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin có 125 Exahashes đáng kinh ngạc mỗi giây! Đó là 125.000.000.000.000 lần cố gắng mỗi giây để giải một bài toán để nhận phần thưởng 6,25 bitcoin!

Nói một cách đơn giản, Hash Ribbons cho phép hình dung hashrate để thực hiện phân tích kỹ thuật dữ liệu bằng cách sử dụng kết hợp các thuật toán, thường được kết hợp thành một chỉ báo, mà bạn có thể thêm vào biểu đồ Bitcoin của mình trên các nền tảng như TradingView.com.

Biến động thường xuyên là điều thường xảy ra đối với tỷ lệ băm, vì những người khai thác mới liên tục tham gia và ngắt kết nối khỏi mạng Bitcoin, nhưng những biến động đáng kể về tỷ lệ băm thường có thể là một tín hiệu để xác định biến động tiềm năng của giá Bitcoin.

Cách giao dịch Hash Ribbons?

Chúng tôi sẽ xem xét phổ biến nhất tại thời điểm này. Chỉ báo Hash Ribbons trên nền tảng TradingView.

Chỉ báo này hoạt động bằng cách đọc Ruy băng băm thô vào cuối mỗi ngày và trình bày nó thành hai dòng trên biểu đồ: Đường trung bình động 30 ngày nhanh hơn và đường MA 60 ngày chậm hơn..

Nói một cách dễ hiểu, khi đường MA nhanh vượt qua đường MA chậm ở trên nó, nó cho biết tỷ lệ băm tăng lên và thường báo hiệu sự gia tăng giá bitcoin. Điều ngược lại cũng đúng, nếu đường MA nhanh vượt qua đường MA chậm, giảm xuống dưới đường cuối cùng, tỷ lệ băm giảm và giá thường đi theo nó..

Vì chỉ báo Hash Ribbons hoạt động trên khung thời gian một ngày, nên nó phù hợp nhất với các khung thời gian cao hơn, chẳng hạn như biểu đồ 1D, 2D, 3D, Weekly (hàng tuần) và có thể là Monthly (hàng tháng)..

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích cách tạo một bot 3Commas được điều khiển bởi chỉ báo Hash Ribbons..

Hash Ribbons đã thành công như thế nào trong quá khứ?

Biểu đồ bên dưới cho thấy hành động giá BTC / USD trong hơn một năm và bạn có thể tự mình thấy lý do tại sao chỉ báo Hash Ribbons lại hiệu quả như vậy.!

Nếu bạn mua Bitcoin trong năm ngoái trên sàn giao dịch giao ngay khi chỉ báo Hash Ribbons hiển thị tín hiệu Mua, mọi giao dịch sẽ thành công. Trên thực tế, chỉ báo này thường được sử dụng bởi các nhà đầu tư Bitcoin dài hạn, những người sử dụng tín hiệu chỉ báo Mua như một cơ hội để thêm nhiều Bitcoin vào danh mục đầu tư của họ..

Sử dụng biểu đồ Bitstamp cho BTC / USD, bạn có thể quay trở lại tháng 8 năm 2011 và xem kết quả của việc phản đối chỉ báo Hash Ribbons.

Biểu đồ bên dưới sử dụng khung thời gian hàng tuần và tỷ lệ logarit để khớp tất cả dữ liệu vào một ảnh chụp màn hình:

Các mũi tên trên biểu đồ hiển thị ngày gần đúng của tín hiệu và ước tính thận trọng cho việc đóng cửa (vào) và thoát ra ở đỉnh cục bộ tiếp theo trước thanh nến màu đỏ. Nếu bạn “theo xu hướng” trong đợt tăng giá vào tháng 8 năm 2016, việc bán ở mức cao nhất sẽ mang lại cho bạn 2,450% đáng kinh ngạc!

Dừng lại … Còn tín hiệu mua cuối cùng thì sao?

Được chú ý! Cần lưu ý rằng không có chỉ báo nào có thể mang lại thành công 100% và các nhà giao dịch chuyên nghiệp sẽ là người đầu tiên chỉ ra rằng bạn không bao giờ nên dựa vào một chỉ báo làm cơ sở cho mọi quyết định giao dịch của mình..

Còn quá sớm để bắt đầu chu kỳ tăng giá của Bitcoin hiện tại và mặc dù có vẻ như giá tài sản đã giảm kể từ tín hiệu Hash Ribbons Buy cuối cùng, nhưng đã đến lúc cần chú ý và bắt đầu xem xét thời gian 4 giờ 1 ngày khung dự đoán sự phục hồi. giá và lập kế hoạch giao dịch để vào vị thế mua.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng lợi thế của các bot 3Commas DCA và sử dụng Hash Ribbons để yêu cầu bot bắt đầu giao dịch khi tín hiệu Mua được kích hoạt, cũng như sử dụng lệnh an toàn để nhập vị trí trung bình.!

Liên kết chỉ báo Hash Ribbons với DCA Bot 3Commas 

Đi tới menu DCA Bot (1) và nhấn nút Tạo một bot (2).

Trong phần Cài đặt chính (3) nhập tên của bot, chọn sàn giao dịch bạn muốn giao dịch, cũng như cặp BTC / USD hoặc BTC / USDT (tùy thuộc vào sàn giao dịch hoặc khu vực của bạn hỗ trợ làm cặp giao dịch). Chúng tôi sẽ chọn tạo một bot Đơn giản, vì chúng tôi chỉ quan tâm đến việc giao dịch một cặp.

Trong bảng điều khiển Chiến lược (4) chúng tôi sẽ chọn DÀI và tiền tệ Trích dẫn (để cố định lợi nhuận bằng USD / USDT). Chúng tôi sẽ sử dụng lệnh giới hạn để mở một vị trí, vì điều này có thể tiết kiệm phí trên hầu hết các sàn giao dịch..

Hãy đặt kích thước của Lệnh cơ sở và An toàn ở mức 100 đô la, nhưng bạn có thể điều chỉnh giá trị này theo mức độ chấp nhận rủi ro của mình và số tiền có sẵn để giao dịch:

Trong phần Điều kiện để bắt đầu giao dịch (5) chọn “Tín hiệu Cá nhân TradingView”, đặt Năng suất mục tiêu (%) (6) ở mức thận trọng 10%, nếu muốn, bạn có thể kích hoạt chốt lời theo dõi.

Chúng tôi sẽ vô hiệu hóa Chặn đứng tổn thất (7).

Chúng tôi sẽ cài đặt Lệnh an toàn (8) bằng cách lập trình tối đa 3 lệnh an toàn và 3 lệnh an toàn hoạt động đồng thời. Chúng tôi cũng sẽ đặt một phương sai giá để đặt mỗi lệnh an toàn là 5%.

Chúng tôi sẽ tăng số lượng lệnh an toàn lên 2 và đặt hệ số của lệnh an toàn thành 1.

Bạn có thể chú ý đến Phụ tá (9), trong trường hợp này sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi đang sử dụng tối đa khoảng 800 đô la cho giao dịch này. Đồng thời, cài đặt của chúng tôi cho lệnh an toàn “Tính trung bình giá trị đô la” sẽ cho phép chúng tôi hưởng lợi trong trường hợp giá BTC giảm 15% và hưởng lợi từ bất kỳ khoản giảm nào trên biểu đồ sau khi mở giao dịch..

Bây giờ bạn có thể Tiết kiệm (10) bot.

Khi bạn thấy câu hỏi “bạn có muốn khởi chạy một bot mới không”, hãy nhấp vào nút Khởi đầu, và bạn sẽ trở lại trang Thông tin. Cuộn xuống trang này và sao chép “thông báo tín hiệu bắt đầu giao dịch” chỉ bằng cách nhấp chuột trái vào văn bản màu xanh lam một lần:

Bây giờ hãy mở TradingView.com trong tab trình duyệt mới và đăng nhập.

Mở biểu đồ BTCUSD hoặc BTCUSDT trên khung thời gian 1D, trên sàn giao dịch bạn đang sử dụng (1), nhấp vào nút “Chỉ báo” (2), nhập “Ruy băng băm“Và chọn chỉ báo được cung cấp bởi” capriole_charles “(3):

Nhấp vào biểu tượng Báo thức để tạo mới thông báo (bốn).

Đối với cài đặt Điều kiện chọn chỉ báo “Ruy băng băm” và trình kích hoạt “Cảnh báo – Mua”, sau đó chọn “Một lần mỗi thanh (để đóng)” (số năm).

Một số cấp độ đăng ký TradingView giới hạn tùy chọn của bạn ở mức cố định thời gian hết hạn ngày hết hạn của cảnh báo, hãy chú ý đến điều này vì cảnh báo phải được đặt lại hàng tháng hoặc lâu hơn (6).

Trong phần Hành động (7) chọn url webhook và nhập: https://3commas.io/trade_signal/trading_view. 

Lưu ý: URL của webhook không phải là một trang web, vì vậy vui lòng không nhấp vào liên kết để truy cập nó!

Cuối cùng, trong lĩnh vực “Thông điệp“(7) dán thông báo đã sao chép trước đó từ bot từ trang của chúng tôi”Thông tin bot“Và nhấn nút”Tạo một” (số 8):

Khỏe!

Bạn đã tạo bot của mình và liên kết nó với chỉ báo Hash Ribbons. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là đợi cho đến khi tín hiệu tiếp theo được kích hoạt và bot của bạn sẽ tự động tạo giao dịch trên sàn giao dịch mà bạn chọn! Bạn có thể để bot quản lý giao dịch cho đến khi nó đóng với lợi nhuận 10% hoặc đánh giá lại sau khi mở giao dịch nếu bạn muốn sử dụng tùy chọn Chuyển đổi sang SmartTrade và sử dụng nó như một giao dịch dài hạn nhằm tạo ra lợi nhuận nhiều hơn, với mức giá nhập cảnh tuyệt vời do bot 3Commas đáng tin cậy của bạn đạt được!

Lưu ý: Giao dịch tiền điện tử vốn có rủi ro và mặc dù lợi nhuận có thể khá cao, nhưng điều quan trọng là phải lưu ý rủi ro. Nếu giá tài sản bạn đang giao dịch giảm mạnh, bạn có thể mất một phần vốn đầu tư của mình, buộc phải bán tài sản đó với giá thấp hơn. Bài đăng trên Blog 3Commas được viết cho mục đích giáo dục và không nên được hiểu là “Lời khuyên tài chính”.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map